Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên ấn định ngày ra mắt

4 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ đón game thủ tham gia trải nghiệm ngay trong tuần sau.

 Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên là game mobile nhập vai chiến đấu có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty 37Games (Trung Quốc). Trò chơi là sản phẩm được phát triển dựa trên webgame Đại Thiên Sứ Chi Kiếm, xây dựng nên một thế giới quan thần thoại phương Tây giả tưởng đậm chất Diablo, đẩy người chơi vào một cuộc chiến hỗn loạn với thế lực bóng tối được thể hiện trên nền đồ họa đẹp mắt.

Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên ấn định ngày ra mắt - ảnh 1

Nền tảng đồ họa chất lượng cao chính là một trong những ưu điểm thu hút người chơi nhất của Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên. Các trường cảnh, tình tiết cốt truyện và đủ mọi hiệu ứng hình ảnh trong game đều được thể hiện vô cùng hoành tráng với những mô hình 3D chi tiết, to lớn và hoành tráng. Trò chơi sử dụng tông màu tương đối tươi sáng để dễ gây thiện cảm cho người choi, mỗi vùng đất hay phụ bản lại có nét thiết kế đặc trưng riêng biệt, khiến hành trình phiêu lưu của người chơi trở nên thú vị hơn hẳn.

Bước vào thế giới Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân vào một trong 3 lớp nhân vật quen thuộc là Chiến Sĩ, Pháp Sư và Cung Tiễn Thủ. Giao diện phần tạo nhân vật ban đầu được thực hiện khá đẹp mắt và rõ ràng, mỗi nghề nghiệp đều diện những bộ trang bị cấp cao, cực ngầu với đôi cánh ấn tượng ở phía sau lưng.

Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên ấn định ngày ra mắt - ảnh 2

Để phát triển nhân vật, người chơi sẽ được thông qua hệ thống trang bị phong phú, hệ thống pet, hệ thống tọa kỵ, hệ thống cánh, hệ thống rune và hệ thống thần binh. Độc đáo nhất phải kể đến hệ thống những chiếc nhẫn ma thuật được phân thành ba chủng loại của Nhân Tộc, Dwarf và Elf. Thu thập các chiếc nhẫn sẽ mang lại công năng bổ trợ chiến đấu cho nhân vật như gia tăng công kích, gia tăng sức mạnh kỹ năng, thêm điểm kinh nghiệm khi giết quái.

Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên ấn định ngày ra mắt - ảnh 3

Sau khi được giới thiệu vào cuối tháng 11 vừa qua, mới đây, trò chơi này đã ấn định ra mắt vào ngày 14.12 sắp tới. Quý độc giả cùng cộng đồng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thu Hường

Thu Hường

Tộc Elf đẹp quá
Phùng

Phùng

Giống MU quá vậy
Bính

Bính

Ngon, 4 ngày nữa đc chơi rồi
Nga

Nga

Nhìn game chiến phết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.