VLTK 2 Mobile mở đợt thử nghiệm cuối cùng trước khi ra mắt

5 Thanh Niên Online
Đợt thử nghiệm này sẽ kéo dài tới hết tuần đầu tiên của tháng 8.

Như Thanh Niên Game đã thông tin tới quý độc giả trong bài viết trước, Sau đợt thử nghiệm thành công vừa qua, VLTK 2 Mobile đã dự kiến sẽ ra mắt vào 15.8, thậm chí thông tin này cũng đã được đưa lên trang chủ và giao diện đăng ký sớm của trò chơi. Tuy nhiên, ngày ra mắt của sản phẩm đình đám này đã bất ngờ bị thay đổi, theo đó, ngày ra mắt chính thức của trò chơi sẽ lùi sang tháng 9 và có thể phải delay tới hạn chót là 31.10. Tencent đã giải thích rằng họ muốn trò chơi phải thật hoàn hảo khi ra mắt, do vậy sẽ mở thêm một đợt thử nghiệm cuối cùng để "nhặt sạn" trước khi chính thức mở cửa.

VLTK 2 Mobile mở đợt thử nghiệm cuối cùng trước khi ra mắt - ảnh 1

Mới đây, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile đã công bố mở đợt thử nghiệm cuối cùng này, theo đó, đợt mở cửa này sẽ kéo dài đến ngày 8.8 sắp tới. Chỉ những game thủ có code đăng nhập mới có thể tham gia vào đợt thử nghiệm này, do vậy các game thủ "đại trà" vẫn sẽ phải đợi tới tháng 9 - 10 mới được chinh chiến VLTK 2 Mobile.

VLTK 2 Mobile mở đợt thử nghiệm cuối cùng trước khi ra mắt - ảnh 2

Không chỉ xây dựng nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, hệ thống môn phái bám sát bản PC, gameplay phong phú, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile còn mang đến một thế giới cực kỳ sống động, chân thực. Game thủ có thể tham gia phiêu bạt giang hồ, trải nghiệm những thắng cảnh, thưởng thức đồ ăn ngon trên các khu phố náo nhiệt,... Theo đánh giá, mặc dù số lượng môn phái trong VLTK 2 Mobile ít hơn so với những sản phẩm cùng series Kiếm Hiệp Tình Duyên trên di động, nhưng lại mang tới sự mới mẻ và hấp dẫn, bởi mỗi môn phái đều có 2 kiểu hình (nam-nữ hoặc trưởng thành-loli), mỗi kiểu hình lại sử dụng một hệ võ công và vũ khí khác nhau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Uocka

Uocka

Hóng hơn đợi mẹ đi chợ mà lâu quá
son

son

khi nao ra vậy các bác
Phượng Uyên

Phượng Uyên

Chờ vậy
Phan Nhân

Phan Nhân

tháng 9 đc chơi rồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.