VLTK 3 cập nhật phiên bản Chào mừng An Sử Chi Loạn

0
Phiên bản Chào mừng An Sử Chi Loạn (28.04 - 12.05.2014) sẽ tặng game thủ Hộp Bất Phàm (vật phẩm tích lũy các loại điểm trên giang hồ) và Đá Huyền Long (nguyên liệu chế tạo Thần Binh).

Để chuẩn bị tốt nhất cho sự ra mắt của An Sử Chi Loạn, Võ lâm truyền kỳ 3 (VLTK 3) sẽ giới thiệu đến cộng đồng game thủ bản cập nhật Chào mừng An Sử Chi Loạn (28.04 – 12.05.2014).

Một trong những điều rất được cộng đồng game thủ quan tâm đó là việc xóa (reset) các chỉ số điểm như Cống hiến, Danh vọng và Nghĩa hiệp khi cập nhật phiên bản An Sử Chi Loạn. Quá trình thu thập các loại điểm này tốn rất nhiều thời gian, mà chúng lại rất quan trọng vì liên quan trực tiếp đến trang bị của nhân vật.

 VLTK 3 cập nhật phiên bản Chào mừng An Sử Chi Loạn

Phiên bản Chào mừng An Sử Chi Loạn.

Mục đích ra mắt Hộp Bất Phàm nhằm không làm uổng phí công sức của game thủ khi các loại điểm bị xóa. Đây là một bảo rương có thể tích lũy 1.000 điểm Cống hiến, 1.000 điểm Danh vọng100 điểm Nghĩa hiệp. Game thủ chỉ sử dụng được vật phẩm này khi đạt đẳng cấp 90. Giới hạn tối đa sử dụng của mỗi nhân vật là 200 hộp. Bảo rương này sẽ xuất hiện trong 02 hoạt động là Chào mừng An Sử Chi Loạn và Hộp Bất Phàm.

Hình thức tham gia các hoạt động này rất đơn giản. Người chơi chỉ cần hoàn thành những nhiệm vụ trong game như Quán trà thành chính, Thề trừ gian thần, Miếng mật lòng đao… là nhận được phần thưởng tương ứng. Những yêu cầu của các nhiệm vụ này thường là diệt quái, tìm người, tìm vật phẩm,…

VLTK 3 cập nhật phiên bản Chào mừng An Sử Chi Loạn 

Sát cánh chiến đấu cùng Cái Bang

Ở hoạt động Chào mừng An Sử Chi Loạn, game thủ cũng được diện kiến chân dung bang chủ Cái Bang - Phong Hỏa Thần Long Quách Nham. Chắc chắn nhiều người chơi sẽ bị hút hồn khi được chính vị bang chủ này thị phạm những tuyệt học Cái Bang như Hàng Long Thập Bát Chưởng, Đả Cẩu Bổng Pháp trong quá trình làm nhiệm vụ.

 VLTK 3 cập nhật phiên bản Chào mừng An Sử Chi Loạn

Một số NPC đệ tử Cái Bang.

Ngoài ra, thông qua hoạt động Loạn Thế Phù Sinh, game thủ còn nhận tối đa mỗi ngày 9 viên đá Huyền Long - nguyên liệu quan trọng trong việc chế tạo Thần Binh. Hình thức tham gia hoạt động này cũng tương tự như Chào mừng An Sử Chi Loạn và Hộp Bất Phàm. Bằng việc hoàn thành các nhiệm vụ Quán trà thành chính, Đầm Hắc Long hoặc vượt các bí cảnh anh hùng, game thủ còn nhận thêm hộp Loạn Thế Phù Sinh, bên trong có chứa 2 viên Đá Huyền Long cùng nhiều vật phẩm thưởng khác.

 VLTK 3 cập nhật phiên bản Chào mừng An Sử Chi Loạn

Hộp Bất Phàm và Đá Huyền Long.

Theo lộ trình của VLTK 3, bản cập nhật Chào mừng An Sử Chi Loạn chính là bước đệm cho việc ra mắt phiên bản chính thức vào tháng 5.2014. Thông tin chi tiết về An Sử Chi Loạn cùng vấn đề xóa (reset) các chỉ số điểm sẽ được cập nhật liên tục tại trang chủ VLTK 3.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).