VLTK 3D: Cái Bang đang đến rất gần

0
Cái Bang sẽ là môn phái thứ 10 xuất hiện trong Võ lâm truyền kỳ 3D

Cái Bang giải tỏa cơn khát của cộng đồng

Từ tháng 5.2014, môn phái được nhiều game thủ Võ lâm truyền kỳ 3D (VLTK 3D) chờ đợi suốt thời gian qua – Cái Bang – sẽ chính thức xuất hiện trong phiên bản mới An Sử Chi Loạn. Các kỹ năng quen thuộc như Hàng Long Thập Bát Chưởng và Đả Cẩu Bổng Pháp cũng sẽ có mặt trong bản nâng cấp này.

VLTK3D: Cái Bang đang đến rất gần 

VLTK3D sẽ ra mắt Cái Bang trong tháng 5

Tại Fanpage và Forum của VLTK 3D, nhiều game thủ bày tỏ sựháo hức mong chờ cảm giác sung sướng khi sắp được trải nghiệm cảm giác làm “ăn mày”. Nhiềudự đoán cho rằng Cái Bang sẽ sớm tràn ngập VLTK 3D vì tình cảm của cộng đồng dành cho môn phái 9 túi này quá lớn.

VLTK3D: Cái Bang đang đến rất gần 

Nhiều game thủ hồ hởi

Thậm chí nhiều game thủ sẵn sàng đầu tư thêm máy móc để có thể tận hưởng cảm giác tuyệt vời khi ngao du bốn phương cùng nhân vật Cái Bang của mình. Thành viên Sơn Tùng hồ hởi rủ rê bạn bè: “Mòn mỏi chờ đợi, cuối cùng cũng nhận được tin vui này, chuẩn bị mua thêm VGA đi Mis Su Kit”. Riêng Henry Trần lại đe dọa: “Nếu hết tháng 5 mà An Sử Chi Loạn chưa ra mắt thì trụ sở VNG sẽ sáng nhất TP.HCM”.

Môn phái 9 túi - Niềm ao ước của cộng đồng

Cái Bang là môn phái thứ 10 trong VLTK 3D. Tại Trung Quốc, môn phái này đã được giới thiệu vào năm 2013 và gây nên tiếng vang lớn trong thị trường. Cái Bang mang đến một trải nghiệm mới lạ về cách chơi, hệ thống võ học, phương thức xây dựng và điều khiển nhân vật,… Cái Bang thể hiện hình ảnh chàng lãng tử tự do tự tại, bốn biển là nhà, hào kiệt trong thiên hạ là bạn. Sự phóng khoáng thân thiện của Cái Bang dễ dàng lấy lòng game thủ, cho dù đó là những người khó tính nhất.

VLTK3D: Cái Bang đang đến rất gần 

Cái Bang là môn phái rất được yêu thích.

Một số khảo sát gần đây cho biết Cái Bang là môn phái được nhiều game thủ yêu thích và mặc định phải có trong một tựa game kiếm hiệp. Điều này hoàn toàn dễ lý giải vì sau một thời gian dài tiếp xúc với phim ảnh và tiểu thuyết kiếm hiệp, hình tượng Cái Bang gắn liền với cây gậy Đả Cẩu Bổng đã trở nên quá quen thuộc đối với đa số người xem. Và họ cũng thuộc nằm lòng câu chuyện của những nhân vật như Tiêu Phong, Hồng Thất Công, Hoàng Dung,…

VLTK3D: Cái Bang đang đến rất gần 

Đánh hết gian tặc trong thiên hạ.

Khi VLTK 3D cập bến Việt Nam, game thủ nước nhà đã có chút hụt hẫng vì Cái Bang không kịp về hội ngộ. Thiếu đi sự phóng khoáng của Cái Bang, nhiều người chơi cho rằng chất kiếm hiệp của VLTK 3D chưa chuyển tải một cách trọn vẹn. Khao khát, mong mỏi sự xuất hiện của môn phái này càng trở nên mãnh liệt hơn khi sản phẩm đã có mặt trên thị trường gần một năm qua.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm