VLTK cho phép chọn thuộc tính khi dung luyện trang bị

0
Với tính năng mới này, người chơi có thể chủ động nâng cao sức mạnh của mình khi dung luyện vật phẩm trong Võ lâm truyền kỳ.

Bản cập nhật Luyện Thần Binh – Chiến Tiên Kiếm ra mắt ngày 15.3.2014 sắp tới của Võ lâm truyền kỳ (VLTK) sẽ bao gồm tính năng Dung Luyện Trang Bị tại NPC Thợ Rèn. Theo đó, người chơi sẽ có thể chọn dòng thuộc tính mình mong muốn khi dung luyện các trang bị Xích Lân, Bạch Hổ, Minh Phượng, Vũ Liệt, Cố Sơn, Càn Khôn, Vô Danh.

 VLTK cho phép chọn thuộc tính khi dung luyện trang bị

NPC Thợ Rèn có thêm chức năng dung luyện trang bị

Nguyên liệu chính cho thao tác dung luyện chính là Văn Cương. Loại bảo thạch này xuất hiện rất nhiều trong giang hồ, Tuy nhiên, để sở hữu chúng, người chơi cần chinh phục các hoạt động như Phong Lăng Độ, vượt ải, Viêm Đế, Tống-Kim,… hoặc mở bảo rương, hoặc thu phục boss Hoàng Kim, Mộ Dung Toàn, Độc Cô Thiên Phong,…

 VLTK cho phép chọn thuộc tính khi dung luyện trang bị

Giao diện dung luyện trang bị từ Văn Cương

Văn Cương đóng vai trò đặc biệt quan trọng đối với thuộc tính trang bị. Có tất cả 25 loại Văn Cương và phân chia thành 7 hệ. Mỗi Văn Cương có tối đa 10 điểm phẩm chất. Vật phẩm này bao gồm các thuộc tính sát thương, trúng độc, làm chậm, gây choáng, hồi phục sinh lực, bỏ qua phòng độc, … Nhân vật có thể tự do lựa chọn một trong các thuộc tính nói trên cho trang bị mình đang mặc trên người.

Chẳng hạn, khi nhân vật là đệ tử phái Thiếu Lâm thì người chơi có thể chọn thuộc tính tăng sinh lực để tăng khả năng phòng thủ; hoặc chọn tăng tỷ lệ sát thương để nâng cao lực tấn công,… Ứng với hai loại thuộc tính trên, người chơi có thể lựa chọn Nhược Thủy Văn Cương (sinh lực) và Thương Long Văn Cương (tăng tỷ lệ sát thương) để khảm vào trang bị mình đang mặc. Với thế mạnh là “phản dame” (phản sát thương), nhân vật thuộc Thiếu Lâm phái thường chọn cách tăng độ “trâu”, tuy nhiên, hướng tăng sát thương cũng là một cách lựa chọn đáng quan tâm nếu nhân vật đánh giá đúng đối tượng trong giao chiến.   

 VLTK cho phép chọn thuộc tính khi dung luyện trang bị

Thuộc tính của trang bị được dung luyện – Thiếu Lâm phái

Một ví dụ khác, các nhân vật phái Côn Lôn hoặc Võ Đang có thể quan tâm đến việc nâng cao tỷ lệ choáng khi dung luyện trang bị. Tỷ lệ choáng càng cao thì đối phương càng nhanh chóng đi vào trạng thái choáng, bất động, giúp người chơi nhanh chóng kết thúc cuộc chiến, giành phần thắng về phía mình.

 VLTK cho phép chọn thuộc tính khi dung luyện trang bị

Sức mạnh nhân vật sẽ tăng thêm sau khi trang bị được dung luyện

Mỗi hệ phái có những đặc trưng riêng về thuộc tính nhân vật. Do đó, để có thể tăng sức mạnh cho nhân vật và tăng thuộc tính trang bị, người chơi cần am hiểu môn phái mình đang tu luyện, loại trang bị mình đang sở hữu và đặc biệt đánh giá được phạm vi của thuộc tính có thể áp dụng trong giao chiến đơn đấu, tổ đội, hoặc bang hội.

Nếu trong quá trình dung luyện trang bị mà nhân vật có chút sơ sót hoặc nhầm lẫn thuộc tính thì có thể phục chế hiện trang Văn Cương và trang bị trở về trạng thái ban đầu bằng chức năng Văn Cương Tinh Chế. Tuy nhiên, để tránh mất thời gian và tiêu hao nhiều công sức, người chơi nên cẩn trọng trước khi dung luyện trang bị.

Dự báo, bản cập nhật  tháng Ba của tựa game “lão làng” này hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ thú vị cho người chơi VLTK với tính năng Dung Luyện Trang Bị cùng nhiều cập nhật hấp dẫn khác.

Bạn đọc có thể xem thêm thông tin về Võ lâm truyền kỳ tại đây

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.