VLTK Mobile: 24.5 ra mắt Cái Bang và Ngũ Độc

1 Thanh Niên Online
Trước sự ngóng chờ của cộng đồng game thủ, nhà phát hành VNG đã công bố thời gian ra mắt chính thức hai môn phái mới.
Như Thanh Niên Game đã thông tin, bản cập nhập tiếp theo củaVõ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ có tên là Cái Thế Độc Tôn. Phiên bản này sẽ ra mắt 2 môn phái đang trở thành cơn sốt thời gian gần đây là Cái Bang và Ngũ Độc.
VLTK Mobile: 24.5 ra mắt Cái Bang và Ngũ Độc  - ảnh 1
Sau thời gian dài "đoán già đoán non" về ngày ra mắt, thì mới đây, Fanpage chính thức của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã công bố thời gian ra mắt chính thức vào ngày 24.5.2017. Con số này cũng nằm trong tính toán của game thủ, khi nhiều người đã dự đoán là vào cuối tháng 5.
VLTK Mobile: 24.5 ra mắt Cái Bang và Ngũ Độc  - ảnh 2
Đứng trước việc Cái Bang và Ngũ Độc ra mắt, đã có hàng trăm ngàn người chơi chuẩn bị sẵn Thiên Kiếm Lệnh để đổi môn phái khi cần thiết. Không ít người sẽ chuyển sang Cái Bang, Ngũ Độc, nhưng cũng có khá nhiều game thủ tìm cách trị hai môn phái này trong thời gian tới.
Sự xuất hiện của Cái Bang và Ngũ Độc chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất lớn tới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sau này. Đây đều là hai môn phái sở hữu lượng sát thương dồi dào, cùng nhiều kỹ năng khống chế đa dạng. Đặc biệt, Ngũ Độc cũng là môn phái sát thương độc đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có mặt trên giang hồ.
VLTK Mobile: 24.5 ra mắt Cái Bang và Ngũ Độc  - ảnh 4
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
nguyen van long

nguyen van long

Em muốn chuyển phái có cần đăng ký không?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).