VLTK Mobile: Bá Đao bị 'sờ gáy' vì quá bá đạo

9 Thanh Niên Online
Chỉ vừa mới có mặt tại một số máy chủ Trung Quốc được 1 tuần nhưng Bá Đao đã bị chỉnh sửa kỹ năng bởi quá mạnh mẽ.

Môn phái thứ 16 của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Bá Đao - đã có mặt tại các máy chủ thử nghiệm của phiên bản Trung Quốc vào ngày 5.4 vừa qua. Những đánh giá sau 1 tuần trải nghiệm đều cho rằng Bá Đao thuộc dạng "trâu bò" với sức chống chịu tốt (chỉ số Thể chất: 4) nhưng cũng sở hữu sức tấn công thuộc dạng top (Sức mạnh 4). Bộ kỹ năng mang nhiều đặc tính bá đạo, có khả năng tăng giới hạn sinh lực và áp sát cực kỳ khủng khiếp. Ngoài ra, các game thủ đang trải nghiệm Bá Đao cũng cho rằng môn phái này phù hợp với hình tượng Lang Sói, bởi bộ kỹ năng mang đặc tính huyết sát.

VLTK Mobile: Bá Đao bị 'sờ gáy' vì quá bá đạo - ảnh 1
VLTK Mobile: Bá Đao bị 'sờ gáy' vì quá bá đạo - ảnh 2

Mới đây, chỉ sau 1 tuần có mặt, Bá Đao đã bị "sờ gáy" bởi bộ kỹ năng quá mạnh mẽ này, theo đó, nhà sản xuất VLTK Mobile sẽ tiến hành điều chỉnh một số kỹ năng của Bá Đao để nhằm làm cho thế cục giang hồ trở nên cân bằng hơn. Hãy cùng điểm qua một số điều chỉnh trong đợt này của Bá Đao:

 

Kỹ năng

 Điều chỉnh

 Hóa Huyết Kiếp Quang

 Tăng sát thương cho Hóa Huyết Kiếp Quang, Dục Huyết Đạo Phong khi thi triển dưới trạng thái Hóa Huyết Kiếp Quang tăng năng lực biểu hiện.

 Hiệp Sơn Siêu Hải

 Giảm sát thương, chỉnh sửa mô tả cao cấp bí kíp miễn sát thương bạo kích chính xác hơn.

 Nghịch Huyết Tuyệt Mạch

 Chỉnh sửa thời gian duy trì là 7 giây, giảm sát thương tấn công cơ bản , Bí kíp sơ giảm hiệu quả kháng tính, ưu hóa cao cấp bí kíp văn tự miêu tả, thu nhỏ lại phạm vi sát thương lan truyền

 Dục Huyết Đạo Phong

 Xóa bỏ hiệu quả cách 1 đoạn thời gian không tiêu hao sinh lực

 Bĩ Cực Thái Lai

 Điều chỉnh 90% xác suất phát động, giãn cách 30 giây, sau khi kích hoạt vô địch 3 giây có 8 giây xác suất 40%- 80% tỷ lệ miễn tử và hồi phục sinh lực

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Gia Hoàng

Gia Hoàng

:D Về VN thì VNG nó cũng tự sửa để câu thẻ nạp thôi
Trúc Vy

Trúc Vy

VNG trình đâu mà sửa :D
Chém

Chém

Mong VNG làm sao Để hai chế độ phân giải. Một 2D và hai 3D cho ae máy cấu hình thấp chơi giảm độ là giật.
Nguyễn Văn Dũng

Nguyễn Văn Dũng

Nếu VNG không dẹp bỏ kỹ năng bất tử của bá đao thì đang tự xe túi tiền của mình, phá nát game đam chất trí tuệ và kỹ thuật vltk. Xin hãy bớt chút lợi nhuận để game Vltkmobile luôn là game đỉnh, để VNG có thể hiện đàng hoàng với người chơi cống hiến lâu nay. Không bỏ Bá đao, chỉ bỏ skill bất tử của nó, trả lại sự công bằng vốn có... Thì VNG sẽ có lợi nhuận khủng hơn.
Hhcchujb

Hhcchujb

Vãi cả bỏ skill bất tử chẳng khác nào kếu ngta xoá bá đao đi, k có bất tử thì quần chiến đào hoa cho mấy hít là lên dĩa àh
Nguyễn Văn Dũng

Nguyễn Văn Dũng

Nếu để sức mạnh Bá đao như bây giờ nhằm mục đích kinh doanh thì game mất đi tính trí tuệ, kỹ năng, đấu trí trong cuộc so tài bằng kỹ năng pk. Các môn phái khác đều bị Bá đao đàn áp, ko công bằng. Rất mong VNG điều chỉnh cân bằng, hủy bỏ thời gian bất tử của bá đao.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.