VLTK Mobile hiệu triệu anh hùng, hẹn ngày Quyết Chiến Tương Dương

4 Thanh Niên Online
Năm mới 2018 bắt đầu cũng sẽ là lúc game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bước vào một hành trình mới mang tên Quyết Chiến Tương Dương.

Quyết Chiến Tương Dương là tên phiên bản thứ 8 – phiên bản mới nhất và được mong chờ nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – sẽ chính thức ra mắt game thủ vào ngày 4.1.2018. Đây là thông tin được cả cộng đồng mong chờ nhất trong những ngày cuối năm. Ở phiên bản thứ 8 này, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) sẽ thay đổi gần như toàn bộ từ trong ra ngoài.

VLTK Mobile hiệu triệu anh hùng, hẹn ngày Quyết Chiến Tương Dương - ảnh 1

Về giao diện, VLTK Mobile chính thức biến thành một sản phẩm game 3D với góc nhìn có thể xoay 360 độ. Từ đây, game thủ có thể ngắm nhìn tất cả mọi ngóc ngách của thành Lâm An tráng lệ, thành Tương Dương chìm trong khói lửa, Vong Ưu Đảo bình yên nhuộm hồng sắc hoa đào… Không những thế, cảnh sắc trong VLTK Mobile cũng được nâng cấp về đồ hoạ: hình ảnh chi tiết hơn, kiến trúc chân thực hơn, giao diện sắc nét hơn.

VLTK Mobile hiệu triệu anh hùng, hẹn ngày Quyết Chiến Tương Dương - ảnh 2
Thành Lâm An - bản doanh mới cho các anh hùng

Đặc biệt, giao diện lựa chọn nhân vật chính của VLTK Mobile cũng có những thay đổi đáng chú ý, khi những biểu tượng môn phái quen thuộc đã được thay bằng hệ thống ngũ hành đặc trưng, dự báo cho những sự phát triển lớn mạnh hơn của tựa game này trong thời gian tới.

VLTK Mobile hiệu triệu anh hùng, hẹn ngày Quyết Chiến Tương Dương - ảnh 3
4 kiểu hình đặc trưng của nhân vật

Cùng với những thay đổi về cảnh sắc, tất cả các môn phái trong game từ nay sẽ được đồng nhất về 4 kiểu hình: Nam Tiêu Chuẩn, Nữ Loli, Nữ Tiêu Chuẩn, Nam Cường Tráng, dự báo cho những sự phát triển nhiều hơn của tựa game này trong thời gian tới. Đồng thời, hàng loạt ngoại trang mới cũng đã xuất hiện để phù hợp với với quá trình "phẫu thuật thẩm mỹ" của 15 môn phái.

VLTK Mobile hiệu triệu anh hùng, hẹn ngày Quyết Chiến Tương Dương - ảnh 4

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Thiên Sơn trong Quyết Chiến Tương Dương là điều được game thủ chờ đón nhiều nhất. Lần đầu tiên, VLTK Mobile xuất hiện một môn phái có 2 giới tính để người chơi lựa chọn. Thiên Sơn hệ Thuỷ, với vũ khí là Đàn, được dự đoán sẽ làm thay đổi toàn bộ cục diện VLTK Mobile hiện nay. Trong khi đó, 14 môn phái còn lại cũng có những điều chỉnh nhất định trong bộ kỹ năng vốn đã quen thuộc hiện nay.

VLTK Mobile hiệu triệu anh hùng, hẹn ngày Quyết Chiến Tương Dương - ảnh 5

Cùng với sự xuất hiện của Thiên Sơn, một chương mới trong VLTK Mobile đã mở ra: Tương Dương chiến loạn, Lâm An trở thành chốn dung thân mới cho triệu triệu anh hùng hào kiệt. Hàng loạt hoạt động mới mở ra đang chờ đợi người chơi cùng tham gia: Tương Dương thủ vệ chiến, Công Thành Chiến liên server, Nữ Đế Hồi Sinh…

Bình luận

User
Gửi bình luận
tranhaolong

tranhaolong

Hay quá
Huyên

Huyên

Một đợt hút máu mới sắp bắt đầu...
Mạnh Dũng

Mạnh Dũng

15 phái mà chỉ có 4 kiểu hình, chẳng hiểu nghĩ gì nữa
Ngọc Lợi

Ngọc Lợi

1 tuần nữa à?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm