VLTK Mobile: 'Khô máu' với dàn kỹ năng của Bá Đao

3 Thanh Niên Online
Hệ thống chiêu thức của Bá Đao mang đặc tính huyết sát cực mạnh mẽ, nhất là khi bản thân hoặc địch thủ đang ở trạng thái yếu máu.

Theo như lịch trình đã công bố, Bá Đao hiện đã chính thức có mặt tại một số máy chủ thử nghiệm của VLTK Mobile Trung Quốc. Những đánh giá ban đầu đều cho rằng Bá Đao thuộc dạng "trâu bò" với sức chống chịu tốt (chỉ số Thể chất: 4) nhưng cũng sở hữu sức tấn công thuộc dạng top (Sức mạnh 4). Bộ kỹ năng mang nhiều đặc tính bá đạo, có khả năng tăng giới hạn sinh lực và áp sát cực kỳ khủng khiếp. Ngoài ra, các game thủ đang trải nghiệm Bá Đao cũng cho rằng môn phái này phù hợp với hình tượng Lang Sói, bởi bộ kỹ năng mang đặc tính huyết sát.

VLTK Mobile: 'Khô máu' với dàn kỹ năng của Bá Đao - ảnh 1
VLTK Mobile: 'Khô máu' với dàn kỹ năng của Bá Đao - ảnh 2

Các game thủ muốn tham gia chơi thử Bá Đao tại máy chủ VLTK Mobile Trung Quốc có thể đăng nhập vào các máy chủ: iOSQQ: S1, S2, S3, S7 - iOS Wechat: S1, S2, S3, S5 - Android QQ: S1, S2, S3, S4. - Android Wechat: S1, S2, S3, S4.

VLTK Mobile: 'Khô máu' với dàn kỹ năng của Bá Đao - ảnh 3
Xin lưu ý rằng bộ kỹ năng của Bá Đao vẫn còn đang ở giai đoạn thử nghiệm nên sẽ có thay đổi trong thời gian tới

Nếu bạn chưa biết thì trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Bá Đao cùng với Tàng Kiếm, Trường Ca và Đường Môn xưng danh Tứ Đại Gia Tộc, tọa trấn 4 phía giang hồ, cư ngụ tại phía Bắc, võ công cường thế, lấy đao thay lời nói. Tàng Kiếm với Bá Đao giống như nước với lửa, vừa là gia tộc bằng hữu tương trợ lẫn nhau, nhưng cũng là đối thủ so tài cao thấp trong luyện chế binh khí và võ học. Võ công của Bá Đao dựa trên bộ nội công Bắc Ngạo Quyết cương mãnh vô song, lực áp quần hùng làm giang hồ khiếp sợ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Công Hào

Công Hào

Ko hổ là Bá đao, đánh là khô máu
Doãn

Doãn

Vì máu mà chiến, ng ta gọi là máu chiến
Bảo Trâm

Bảo Trâm

Kỹ năng gì toàn huyết vs máu thế này

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.