VLTK Mobile rực lửa với phiên bản mới Quyết Chiến Tương Dương

11 Thanh Niên Online
Theo đó, Quyết Chiến Tương Dương sẽ là tên chính thức của phiên bản thứ 8 của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Nhiều game thủ cho rằng, cái tên này sẽ mở ra nhiều thay đổi ở thành Tương Dương.

Vào hôm qua 13.12, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) đã mở trang landing page mới nhất, với sự hé lộ tên phiên bản thứ 8: Quyết Chiến Tương Dương. Với việc đưa cái tên Tương Dương vào tên phiên bản, cùng với hàm ý về những trận đánh gay cấn, nhiều game thủ cho rằng, trong phiên bản thứ 8 này, thành Tương Dương sẽ biến mất và một thành trì mới sẽ xuất hiện. Nhiều khả năng đó là thành Lâm An – tương tự như trong tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ trước đây.

Cách đây ít lâu, VLTK Mobile cũng đã “nhá hàng” logo mới toanh, với hình ảnh thành trì rực lửa và lớp lớp cờ trận. Những thông tin nhỏ giọt này càng làm cộng đồng game thủ nóng lòng hơn cả, mong đợi một thay đổi lớn trong VLTK Mobile sau hơn một năm trải nghiệm tựa game này.

VLTK Mobile rực lửa với phiên bản mới Quyết Chiến Tương Dương - ảnh 1

Dù chưa có thông tin chính thức từ Ban điều hành sản phẩm, các đồn đoán liên quan đến phiên bản mới của VLTK Mobile đã xuất hiện và được bàn luận trong hơn 1 tháng qua tại group cộng đồng. Những dự đoán về môn phái mới, thành trì mới, hoạt động mới,… vẫn đang là đề tài nổi bật nhất của game thủ trong những ngày này.

VLTK Mobile rực lửa với phiên bản mới Quyết Chiến Tương Dương - ảnh 2

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong các bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ðiều

Ðiều

Không biết có môn phái mới không nhỉ?
Hòa Hiệp

Hòa Hiệp

Chắc có bản đồ mới thôi, chẳng có gì hot
Hoàng

Hoàng

Có thiên sơn
3 phản hồi
Xung truong

Xung truong

Làm sao nhận quà
ngo tan

ngo tan

Những acc chơi đàng hoàng hay bị khóa? Sửa cho tiêu dao mạnh lên
Hoaivandinh

Hoaivandinh

Nên sửa lại skill Võ Đang đi, VD giờ yếu quá
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.