VLTK Mobile sắp khởi động Đại Hội Võ Lâm

6 Thanh Niên Online
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ ra mắt hoạt động Đại Hội Võ Lâm vào ngày 27.9 này.
VLTK Mobile
Như Thanh Niên Game đã thông tin, Đại Hội Võ Lâm là hoạt động liên sever và phải nằm trong top 100 của sever mới có thể tham gia hoạt động. Ngoài ra, những game thủ thuộc từ top 200 trở lên muốn tham gia phải mua Vé cổng với mức giá 300 Nguyên Bảo.
VLTK Mobile sắp khởi động Đại Hội Võ Lâm - ảnh 2
Nói cách khác, sân chơi này là nơi quy tụ những cao thủ hàng đầu của VLTK Mobile khắp mọi miền server, với sự cân bằng về lực chiến. Qua Đại Hội Võ Lâm, người chơi sẽ có dịp PK, thể thiện "trình PK" của mình trong game. Những trận đánh trong Đại Hội Võ Lâm chắc chắn sẽ diễn ra hết sức căng thẳng, kịch tính.
VLTK Mobile sắp khởi động Đại Hội Võ Lâm - ảnh 3
Theo nhiều game thủ, Đại Hội Võ Lâm diễn ra vào ngày 27.9 tới đây chắc chắn sẽ hết sức náo nhiệt. Bởi hoạt động này có rất nhiều hạng mục thi đấu khác nhau như Song Đấu, Tam Đấu, Tứ Đấu và Tam Quyết Đấu. Ngoài ra, lượng phần thưởng nó mang lại có giá trị khá lớn cả về vật chất lẫn tinh thần.  
VLTK Mobile sắp khởi động Đại Hội Võ Lâm - ảnh 4
VLTK Mobile sắp khởi động Đại Hội Võ Lâm - ảnh 5
Theo lịch của nhà phát hành VNG, các trận đấu sẽ chính thức được bắt đầu từ tháng 10. Những game thủ tham gia sẽ ghi danh từ 27.9. Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phán

Phán

Tới đây game oánh nhau ngày một nhiều
Diễm

Diễm

Hóng, có mấy hoạt động như thế mới vui
Khánh Quyên

Khánh Quyên

Hóng top S1 vsS2
Thoả

Thoả

Lực chiến cao chưa chắc trình độ đã cao
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm