VLTK Mobile sẽ khóa auto can thiệp vào game

20 Thanh Niên Online
Với lý do phần mềm từ bên thứ ba không thuộc quản lý của nhà phát hành VNG, đơn vị này sẽ khóa vĩnh viễn tất cả người chơi sử dụng auto ngoài
Thời gian gần đây, cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) Mobile liên tục truyền tay nhau phần mềm auto do bộ phận game thủ phát triển. Auto này cho phép người chơi có thể ở chế độ hoạt động rảnh tay, khi tự căn giờ chạy Võ Lâm Minh Chủ, làm Thương Hội,... cùng nhiều hoạt động khác. Với những lợi thế trên, Auto này được bán với giá khá mắc khi lên tới 300.000 đồng/ key Auto, với hình thức giao dịch trực tuyến.
VLTK Mobile sẽ khóa auto can thiệp vào game - ảnh 1
VLTK Mobile sẽ khóa auto can thiệp vào game - ảnh 2
Trước việc auto này đang can thiệp trực tiếp vào game, gây ảnh hưởng tới bản thân sản phẩm cũng như tiềm ẩn nguy cơ mất cắp tài khoản, nhà phát hành VNG đã lên tiếng cảnh báo người chơi về việc sử dụng phần mềm thứ ba này. Theo đó, đơn vị này sẽ tiến hành khóa vĩnh viễn những game thủ sử dụng phần mềm thứ ba không thuộc quản lý của nhà phát hành VNG để can thiệp vào VLTK Mobile.
VLTK Mobile sẽ khóa auto can thiệp vào game - ảnh 3
Thông báo trên ngay lập tức nhận được nhiều luồng ý kiến đồng tình của người chơi. Theo đa số game thủ, những phần mềm này có cài virus độc hại thì game thủ cũng không biết được. Chưa kể người giao dịch chưa gặp một lần, thì việc kiểm chứng mức độ an toàn của Auto nêu trên thực vô cùng khó khăn.
VLTK Mobile sẽ khóa auto can thiệp vào game - ảnh 4
VLTK Mobile sẽ khóa auto can thiệp vào game - ảnh 5
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang là một sản phẩm hút khách, mỗi tài khoản đều có giá trị cao trên hệ thống "chợ tài khoản", với giá trị có khi lên tới hàng chục triệu đồng. Do đó, thay vì bỏ tiền mua một phần mềm chưa biết nguy/ an thế nào, người chơi hoàn toàn có thể tận dụng ưu thế của dòng game mobile để chăm sóc, nuôi nấng "đứa con tinh thần" của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
HKT

HKT

Nếu auto này chỉ nhằm rút ngắn thao tác người dùng, không gian lận hay ảnh hưởng tới tính cân bằng game, thì làm sao phải cấm?
Duy

Duy

Ai không có time theo kịp đủ hd thì khỏi chơi à. Đây vẫn dùng tiếp nhé. Acc kh14 khoá dùm cái đi. Năn nỉ !
Long

Long

Nó khóa cho lại xanh mặt ra giờ. Có đi kiện được cũng trần ai lắm. Mà chắc gì kiện cáo ăn thua. Nó có điều khoản khi chấp nhận chơi là chấp nhận với điều khoản sử dụng của nó rồi. Biết là hút máu nhưng họ toàn nắm đằng cán. Giá như được như vltk pc ngày trước tha hồ auto các kiểu.
Vũ Trần

Vũ Trần

Khoá hết đi
Xuân Hương

Xuân Hương

vậy cho công bằng
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.