VLTK Mobile tặng danh hiệu đặc biệt ủng hộ đội tuyển Quốc gia Việt Nam

3 Thanh Niên Online
Hòa chung với bầu không khí bóng đá cuồng nhiệt khắp đất nước, VLTK Mobile đã gửi tặng cộng đồng game thủ danh hiệu đặc biệt "Việt Nam Chiến Thắng".

Như đã biết, trận Chung kết AFF Cup 2018 giữa hai đội tuyển bóng đá Việt Nam - Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 19h30 hôm nay (15.12). Với trận chung kết này, đội tuyển Việt Nam đứng trước cơ hội sở hữu danh hiệu vô địch Đông Nam Á lần thứ hai trong lịch sử, đồng thời việc chiến thắng Malaysia cũng sẽ khép lại một năm hoàn hảo của bóng đá Việt Nam.

VLTK Mobile tặng danh hiệu đặc biệt ủng hộ đội tuyển Quốc gia Việt Nam - ảnh 1

Hòa chung với tinh thần bóng đá sục sôi của cả dân tộc, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng đã có những hoạt động cổ vũ tinh thần cho đội tuyển Quốc gia trong trận Chung kết này. Cụ thể, VLTK Mobile đã gửi tặng tới toàn bộ game thủ danh hiệu đặc biệt "Việt Nam Chiến Thắng" với mong muốn sẽ có thể tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ của đội tuyển nước nhà. Có thể nói rằng đây là một hoạt động, một món quà vô cùng có ý nghĩa trong thời điểm hiện tại.

VLTK Mobile tặng danh hiệu đặc biệt ủng hộ đội tuyển Quốc gia Việt Nam - ảnh 2
Cộng đồng VLTK Mobile gửi những lời chúc chiến thắng tới đội tuyển quốc gia

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tô Trúc Linh

Tô Trúc Linh

Tinh thần như thế là tốt
Tô Trúc Linh

Tô Trúc Linh

Tinh thần như thế là tốt
Nhật Quốc

Nhật Quốc

Yah

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.