VLTK Mobile: Tính năng Gia Viên được ví như “game trong game”

14 Thanh Niên Online
Gia Viên mở ra một loạt hoạt động riêng biệt, giúp nhân vật tăng lực chiến theo nhiều cách, đặc biệt thích hợp cho những game thủ chăm chỉ hoạt động và giao lưu cộng đồng.

 

Trong phiên bản Cái Thế Độc Tôn sắp ra mắt, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) ngoài hai môn phái mới còn được trải nghiệm tính năng Gia Viên. Tính năng này gần như một hoạt động độc lập trong game, lại có nhiều điểm tương đồng với… The Sims - game mô phỏng cuộc sống hàng ngày nổi tiếng.

 VLTK Mobile: Tính năng Gia Viên được ví như “game trong game” - ảnh 1

Những hình ảnh Việt hóa mới nhất cho thấy cô nàng Tiểu Ân Đồng – NPC nhiệm vụ của game nay đã có “danh phận”: Quản lý Gia Viên. Cụ thể hơn, từ khi game mở giới hạn cấp 69 thì các game thủ trên level 60 có thể đến gặp Tiểu Ân Đồng để nhận nhiệm vụ mở Gia Viên. Trong Gia Viên game thủ có thể làm vườn nhận gỗ, đóng các loại gia cụ (bàn, ghế, giường, tủ…), sử dụng gia cụ để tăng độ thoải mái, tĩnh tâm nhận nguyên khí, truyền công, hoặc cho thuê để game thủ khác sử dụng.

Tăng lực chiến với “độ thoải mái” và “ở ghép”

Yếu tố quan trọng nhất trong Gia Viên là tăng “độ thoải mái” cho ngôi nhà. Độ thoải mái càng cao thì nhân vật càng nhận được nhiều exp khi truyền công và nhận truyền công trong nhà, lại thêm nâng cao mức “nguyên khí” nhận được khi tịnh tâm. Nguyên khí đóng góp một phần quan trọng trong quá trình nâng lực chiến tiếp theo trong game.

Tương tự, “ở ghép” biến Gia Viên của game thủ thành khách điếm (quán trọ) nhưng… hoàn toàn miễn phí. Các game thủ khác đến “ở ghép” cùng gia chủ còn nhận nhiều đặc quyền đặc lợi cho riêng mình.

 VLTK Mobile: Tính năng Gia Viên được ví như “game trong game” - ảnh 2

Thích hợp với game thủ chăm hoạt động

Trái với những hoạt động khác chỉ diễn ra theo giờ hoặc theo ngày nhất định, tính năng Gia Viên mở 24/7. Đối với Vườn Ươm trong nhà, các game thủ phải trồng trọt ở đây để nhận gỗ. Nhưng mỗi lần trồng cây phải mất 7 ngày mới được thu hoạch, hàng ngày lại phải vào chăm sóc để canh những dị biến phát sinh.

 VLTK Mobile: Tính năng Gia Viên được ví như “game trong game” - ảnh 3

Xây dựng Nhà cũng lắm công phu khi phải thu thập nguyên liệu, chế gia cụ, nâng cấp gia cụ. Lại thêm việc hàng ngày phải quảng cáo khách điếm, mời mọi người đến chơi. Riêng quá trình ở ghép cũng chỉ dành cho các hảo hữu có độ thân mật trên level 20. Như vậy những người chăm “cắm bãi”, đi hoạt động cùng bạn bè sẽ có lợi thế rất lớn mà ngay cả các game thủ VIP cũng chưa chắc có được.

 VLTK Mobile: Tính năng Gia Viên được ví như “game trong game” - ảnh 4

Kết lại, Gia Viên là sự bổ sung mới mẻ cho chuỗi hoạt động phong phú của VLTK Mobile. Tính năng vừa có tính chất như một mini game xây nhà giải trí, vừa hỗ trợ tăng lực chiến cho nhân vật. Bên cạnh hai môn phái mới, Gia Viên cũng là tính năng được quan tâm trong cộng đồng VLTK Mobile.

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile: Cái Thế Độc Tôn tại http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Anh Vũ

Nguyễn Anh Vũ

Game ra event tào lao, cái chính thì không lo tăng như: bandwidth (băng thông) cao lên cho khỏi lag khi hoạt động chính như TTH, DT, CTC... Server thì mở ít thôi, mở cho lắm vô làm như game được nhiều người thik lắm ko bằng... Ăn mày quá khứ mà cứ bày đặt. Rồi lo chấn chỉnh cái mắt diều hâu lại đi, cái module đó ko phải của TQ code nên lỗi tè le, làm ảnh hưởng game thủ. Còn không thì dẹp cái "bày bán" đi, cho đăng bán mà còn kỳ kèo ép phải mua giá thấp nhất, chưa kể là có tung hàng của chính VNG vào để trà trộn với những acc BỊ VNG gọi là gian lận - cày tiền. Càng nói càng bức xúc. Toàn game đi cóp nhặt chuyển thể từ source code TQ không mà còn hút máu game thủ. Game nước ngoài nó ko có cái mắt diều hâu nhảm cùi đó đâu. Người chịu bỏ thời gian cày tiền, vàng, level cũng được sánh ngang, thậm chí hơn những người nạp tiền... còn VNG thì chỉ đi ăn mày hào quang quá khứ và bóc lột tận xương tủy của game thủ. Tội nghiệp nhất là sinh viên. Không tiền, cày game, bị nó quất cho 1 phát khóa acc, bắt đóng tiền (trừ knb) rồi mới nhả acc. Chơi vậy mà được hả VNG?
Trần Dũng

Trần Dũng

Mình thấy cái hệ thống mắt diều hâu rất vớ vẩn. 1 cô bé trong team mình ko làm gì cả, chỉ mở được viên Dương Anh bán theo giá thị trường 2k. Tối bị thư của mắt diều hâu trừ 10k vàng. Thấy nhảm thật. Con gái online ít, đâu biết gì đâu VNG?
Nương tử

Nương tử

Ai làm thì làm ko thi thôi chứ VNG đâu co ép buộc mọi người phải tham gia, chủ yếu cũng để giải trí thêm cho vui thôi mà
Vũ

Đề nghị xem lại chức năng diều hâu. Trừ vớ vẩn. Mang bom đặt trụ sở VNG giờ
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm