VLTK Mobile update Công Thành Chiến Liên Server và sự kiện mừng Quốc Khánh

3 Thanh Niên Online
Trong bản cập nhật cuối tháng 8 này, VLTK Mobile sẽ có nhiều điểm mới thú vị, hấp dẫn cộng đồng game thủ.

Mới đây, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã tiến hành cập nhật phiên bản tháng 8 với nhiều điểm mới, đáng kể nhất trong số này chính là update Công Thành Chiến Liên Server, Bí cảnh bang hội, chỉnh sửa kỹ năng Bá Đao và tung ra các sự kiện mừng Quốc Khánh 2.9 sắp tới.

VLTK Mobile update Công Thành Chiến Liên Server và sự kiện mừng Quốc Khánh - ảnh 1

Hoạt động Công Thành Chiến Liên Server đã được VLTK Mobile giới thiệu cách đây ít lâu, do đó không quá lạ lẫm với game thủ, đặc biệt là các nhân sĩ vẫn chăm chỉ đi Công Thành Chiến hàng tuần. Số điểm tích lũy khi tham gia các lượt Công Thành Chiến chính là một cơ sở để xác định quyền tham dự Công Thành Chiến Liên Server.

VLTK Mobile update Công Thành Chiến Liên Server và sự kiện mừng Quốc Khánh - ảnh 2
VLTK Mobile update Công Thành Chiến Liên Server và sự kiện mừng Quốc Khánh - ảnh 3

Trong bản update tháng 8 này, Bí Cảnh Bang Hội cũng được mở ra, và đây được đánh giá là một trong những tính năng khá khó nhằn của VLTK Mobile. Trong Bí Cảnh, mỗi Boss đều có sức mạnh Hấp Hồn, cứ mỗi đại hiệp khiêu chiến tử vong, sức mạnh Boss sẽ tăng lên. Khi tất cả người chơi khiêu chiến đều tử vong, Boss sẽ tái lập lại sinh lực và sức mạnh ban đầu. Tuy nhiên khi hoàn thành khiêu chiến, các phần thưởng giá trị của Bí Cảnh chắc chắn khiến cho game thủ hài lòng.

VLTK Mobile update Công Thành Chiến Liên Server và sự kiện mừng Quốc Khánh - ảnh 4

Bên cạnh 2 tính năng quan trọng đã kể trên, VLTK Mobile cũng có những thay đổi dành cho Bá Đao, update hệ thống Voice chỉ huy, đồng thời tung ra những sự kiện dành cho Quốc Khánh 2.9 sắp tới. Để biết thêm chi tiết về bản cập nhật tháng 8 của VLTK Mobile, quý độc giả cùng game thủ có thể tìm hiểu tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trân

Trân

Ngon
Mai

Mai

Bí cảnh đi khó lắm
Diễm Liên

Diễm Liên

Hóng ctc liên server lâu rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm