VLTK Mobile: Xuân mới rộn ràng cùng sự kiện Ngũ Phúc Lâm Môn

3 Thanh Niên Online
Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ có cơ hội nhận được lì xì cùng các phần quà hấp dẫn trong sự kiện mừng Tết Nguyên Đán mang tên Ngũ Phúc Lâm Môn.

Hòa chung với không khí Tết Nguyên Đán cổ truyền đang cận kề, cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng đang "chạy hết công suất" với những buổi offline bang hội, offline khu vực/tỉnh thành để thắt chặt tình bằng hữu giang hồ. Trong thời khắc năm mới gần kề, nhà phát hành VNG cũng đã "chung vui" với cộng đồng VLTK Mobile bằng sự kiện Ngũ Phúc Lâm Môn cực kỳ ý nghĩa.

VLTK Mobile: Xuân mới rộn ràng cùng sự kiện Ngũ Phúc Lâm Môn - ảnh 1

Sự kiện Ngũ Phúc Lâm Môn trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng sẽ được chia theo 5 hạng mục là Phúc - Lộc - Thọ - Khang - Ninh, ứng với "ngũ phúc" trong những lời chúc tụng mang điều lành ý tốt của dịp Tết. Mỗi mục này đều sẽ có những hoạt động riêng rẽ để các hảo hữu giang hồ có thể nhận được nhiều quà Tết hơn, do đó, tổng cộng sẽ có tới 10 hoạt động trong sự kiện Ngũ Phúc Lâm Môn để các game thủ có thể tham gia và nhận lì xì/quà thưởng.

VLTK Mobile: Xuân mới rộn ràng cùng sự kiện Ngũ Phúc Lâm Môn - ảnh 2
VLTK Mobile: Xuân mới rộn ràng cùng sự kiện Ngũ Phúc Lâm Môn - ảnh 3

Trong sự kiện này sẽ vẫn có những hoạt động cực kỳ quen thuộc như Đập Niên Thú, Đối Liễn Xuân, Đố vui hảo hữu,... cùng những hoạt động mới như Tiết kiệm tiền nhận lại, Lì xì Zalopay. Nhìn chung, Ngũ Phúc Lâm Môn có thể coi là sự kiện chia vui, mừng năm mới tương đối đặc biệt mà Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile gửi tới game thủ đã gắn bó với trò chơi trong dịp Tết đến Xuân về.

VLTK Mobile: Xuân mới rộn ràng cùng sự kiện Ngũ Phúc Lâm Môn - ảnh 4

Các nhân sĩ giang hồ có thể tham khảo thêm chi tiết về sự kiện Ngũ Phúc Lâm Môn của VLTK Mobile tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Biện

Biện

Đập con ghẹ, à nhầm đập con niên thú :D
Vũ Tấn Phúc

Vũ Tấn Phúc

Mong trúng xổ số thôi
Ðể

Ðể

Chỉ có lì xì zalopay thôi à? nhưng mình ko dùng có đc lì xì ko

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm