VLTK Web sẽ ngăn chặn tuyệt đối phần mềm thứ 3

8 Thanh Niên Online
Không chỉ riêng Auto, tất cả các phần mềm can thiệp vào sản phẩm sẽ đều bị ngăn chặn, bởi hiện tượng lỗi game có thể xảy ra bất cứ lúc nào.
Sau sự việc cảnh bảo người chơi không sử dụng Auto ngoài để can thiệp vào sản phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) Web, nhà phát hành VNG mới đây đã tiếp tục lên tiếng về việc nhiều người chơi đang sử dụng nhiều phần mềm từ bên ngoài để can thiệp sâu vào sản phẩm.
VLTK Web sẽ ngăn chặn tuyệt đối phần mềm thứ 3 - ảnh 1
Theo đơn vị này việc tác động vào sản phẩm thông qua một số phần mềm bên ngoài, không được sự kiểm tra và cho phép của ban điều hành được coi chung là phần mềm độc hại. Những tác động này hoàn toàn có thể dẫn tới lỗi game, hay các trục trặc khác liên quan đến vấn đề kỹ thuật, do nó ảnh hưởng trực tiếp vào nhân vật của người chơi.
VLTK Web sẽ ngăn chặn tuyệt đối phần mềm thứ 3 - ảnh 2
VLTK Web sẽ ngăn chặn tuyệt đối phần mềm thứ 3 - ảnh 3
Hiện tại, nhà phát hành VNG vẫn chỉ đưa ra lời cảnh báo, còn về việc có xử phạt những game thủ sử dụng phần mềm ngoài hay không thì đơn vị này chưa cho biết. Tuy nhiên, không ít người chơi đã tỏ ra bất bình, bởi theo họ, nếu không có Auto hay các phần mềm hỗ trợ kia, thì việc theo kịp tốc độ phát triển của người chơi khác là vô cùng khó khăn. Các phần mềm thứ 3 ấy không chỉ giúp họ tiết kiệm được khá nhiều thời gian, mà còn đem lại nhiều lợi ích tối ưu trong việc trải nghiệm VLTK Web. Do đó, nhiều game thủ đã kịch liệt phản đối việc nhà phát hành VNG không cho phép sử dụng các chương trình này.
VLTK Web sẽ ngăn chặn tuyệt đối phần mềm thứ 3 - ảnh 4
VLTK Web sẽ ngăn chặn tuyệt đối phần mềm thứ 3 - ảnh 5
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bích Huệ

Bích Huệ

Có auto thì kêu game nhàm, thiếu muối thiếu não,bỏ auto thì kêu game bất tiện, các bác muốn sao đây :)))
Thanh Hương

Thanh Hương

Bỏ auto thì còn ai chơi
Anh Khoa

Anh Khoa

Kiểu nào nhà phát hành cũng ra Auto chính hãng thôi
Linh Trang

Linh Trang

Co auto đó, ai làm gì cũng tiện,sao lại bỏ
Doan Van Kha

Doan Van Kha

auto là chơi gian lận
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.