VNG chuẩn bị phát hành Kiếm Vũ Mobile

10 Thanh Niên Online
Kiếm Vũ Mobile sẽ là phiên bản di động được phát triển dựa trên webgame Kiếm Vũ đình đám.

Được nhà phát hành VNG cho ra mắt vào mùa hè năm 2016, Kiếm Vũ (tên gốc: Kiếm Vũ Giang Hồ) là một webgame nhập vai chiến đấu (MMORPG) sở hữu nền tảng đồ họa 2D, trò chơi được xây dựng dựa trên bộ phim điện ảnh khá nổi tiếng Kiếm Vũ Giang Hồ do Dương Tử Quỳnh đảm nhận vai nữ chính. Kể từ đó tới nay, sản phẩm này vẫn luôn là một trong những webgame được đánh giá cao tại thị trường Việt. Và mới đây, đội ngũ VNG tiếp tục hé lộ thêm phiên bản di động của trò chơi này đang trong quá trình chuẩn bị ra mắt tại nước ta.

VNG chuẩn bị phát hành Kiếm Vũ Mobile - ảnh 1
Webgame Kiếm Vũ vẫn là cái tên có sức hút với game thủ

Mặc dù các thông tin về Kiếm Vũ Mobile vẫn chưa được nhà phát hành tiết lộ chi tiết, tuy nhiên dễ dàng nhận ra trò chơi này sẽ kế thừa cốt truyện cùng phong cách chơi nhập vai khá hấp dẫn từ phiên bản web/mini-client. Kiếm Vũ Mobile sẽ vẫn đưa người chơi vào cuộc chiến chống lại các tổ chức sát thủ, liên tục rèn luyện võ công để đương đầu với những sóng gió chốn giang hồ.

VNG chuẩn bị phát hành Kiếm Vũ Mobile - ảnh 2

Kiếm Vũ Mobile được giới thiệu là sở hữu nền tảng đồ họa 2D được thiết kế khá tỉ mỉ và chi tiết, đem lại chất lượng trải nghiệm tốt hơn khá nhiều so với những game mobile "hoa lá cành" màu mè. Những trường cảnh trong game được thiết kế vô cùng chi tiết với tầng tầng lớp lớp đan xen nhau, các đòn thế kỹ năng tỏ ra rất uy lực trong quá trình chiến đấu, bên cạnh đó, hệ thống nhân vật trong game cũng được thể hiện khá đẹp mắt.

VNG chuẩn bị phát hành Kiếm Vũ Mobile - ảnh 3

Hiện tại, các thông tin chi tiết về chế độ chơi, nhiệm vụ, hoạt động,... của Kiếm Vũ Mobile vẫn chưa được công bố, tuy nhiên quý độc giả cùng game thủ có thể dễ dàng theo dõi ngay tại fanpage trò chơi. Và để tránh nhầm lẫn thì Kiếm Vũ Mobile (được phát triển dựa trên phiên bản webgame Kiếm Vũ) là sản phẩm khác hoàn toàn so với Kiếm Vũ Mobi (có tên gốc là Kiếm Đạo Phong Vân - do Gamota phát hành).

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nhẫn

Nhẫn

Không nghĩ bộ phim của Dương Tử Quỳnh lại hot vậy, ra mắt đến vài game ăn theo
Sáng

Sáng

Mình nghĩ không chỉ có Dương Tử Quỳnh đâu, mà Kiếm Vũ có thể là 1 bộ truyện đã nổi tiếng
Minh Tú

Minh Tú

Nghe là thấy thích rồi, nếu giống con web Kiếm Vũ thì chơi tiếp được, đồ siêu đẹp.
Thục Quyên

Thục Quyên

Trang chủ game chưa mở nữa, chắc phải tháng 9 mới đc chơi
Quách Tĩnh

Quách Tĩnh

Hóng fanpage trước đi bro
Huy Hà

Huy Hà

Thấy bảo chuẩn giống bản pc, chắc là ngon
Hoài Phong

Hoài Phong

Thế thì cũng chưa chắc, bản pc cũng bảo chuẩn pk đấy thôi, xong vào game auto từ a - z
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.