VNG công bố lộ trình mở cửa Thiên Khởi Chi Môn

0 Thanh Niên Online
Theo đó, Thiên Khởi Chi Môn sẽ mở Alpha Test trong cuối tháng 8 này và chính thức ra mắt ngay ngày 1.9 sắp tới.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, vào đầu tháng 8 vừa qua, tựa game mobile "Thần Ma hỗn chiến" Thiên Khởi Chi Môn đã mở đăng ký sớm cho cộng đồng game thủ, ngoài ra, trò chơi cũng mang đến nhiều event hấp dẫn. Mới đây, Thiên Khởi Chi Môn đã chính thức công bố lộ trình ra mắt, theo đó, trò chơi sẽ tiến hành Alpha Test từ ngày 28.8 - 30.8 và sẽ chính thức mở cửa từ ngày 1.9 sắp tới.

VNG công bố lộ trình mở cửa Thiên Khởi Chi Môn - ảnh 1

Trong Thiên Khởi Chi Môn, game thủ sẽ được trải qua hành trình hóa Thần nhập Ma, được lựa chọn hóa thân thành một trong bốn class nhân vật gồm Sát Thủ (nữ), Kiếm Sĩ (nam), Cung Thủ (nam) và Pháp Sư (nữ), từng bước tiếp nhận thiên mệnh. Từ đó tạo tiền đề cho những cuộc phân tranh quyết liệt, những trận PK không hồi kết có quy mô lên đến hàng ngàn người.

VNG công bố lộ trình mở cửa Thiên Khởi Chi Môn - ảnh 2

Bên cạnh các hoạt động PvP, PvE đa dạng như: Leo Tháp, Phó Bản, Săn Boss... game thủ còn được trải nghiệm tính năng Thủy Chiến độc đáo; sáng nhàn nhã câu cá, chiều “lên đồ” đi “quẩy” không giới hạn nhờ hệ thống tính năng Guild đa dạng; kết duyên không phân biệt giới tính, đồng lòng vượt ải, săn vật phẩm đỉnh cao,… Không dừng lại ở đó, Thiên Khởi Chi Môn còn xây dựng hệ thống nâng cao kỹ năng tùy biến phục vụ nhu cầu và sở thích của từng người theo các nhánh tấn công, phòng thủ, ma pháp.

VNG công bố lộ trình mở cửa Thiên Khởi Chi Môn - ảnh 3

Hiện tại, các game thủ đã có thể tải trước bản cài đặt của Thiên Khởi Chi Môn, đồng thời tham gia vào các event để nhận về những giftcode/quà tặng hấp dẫn, chuẩn bị cho hành trình "hóa Thần nhập Ma" khi trò chơi ra mắt chính thức.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm