VNG Game Studios tham gia Google I/O Extended Vietnam 2017 với tựa game Dead Target VR

1 Thanh Niên Online
Sự kiện thường niên Google I/O Extended tại Việt Nam sẽ khai mạc vào ngày 9/7/2017 VNG Game Studios sẽ tham gia chia sẻ kinh nghiệm phát triển các tựa game thực tế ảo dựa trên công nghệ Daydream, đồng thời công bố tựa game sắp hoàn thiện Dead Target VR.
Google I/O Extended là sự kiện mở rộng của hội nghị thường niên Google I/O (diễn ra tại Mỹ), do cộng đồng GDG tổ chức tại hơn 100 quốc gia, trải dài qua gần 500 thành phố với mong muốn truyền tải kiến thức và sản phẩm công nghệ đột phá từ Google cho các lập trình viên và những bạn trẻ yêu thích công nghệ. Năm nay là năm thứ ba Google I/O Extended diễn ra tại Việt Nam (kể từ 2015) và được tổ chức bởi cộng đồng GDG Việt, với tên gọi: Google I/O Extended Vietnam 2017.
VNG Game Studios tham gia Google I/O Extended Vietnam 2017 với tựa game Dead Target VR - ảnh 1
Đến với Google I/O Extended Vietnam 2017, VNG Game Studios sẽ tham gia diễn thuyết chia sẻ kinh nghiệm làm game VR trên nền tảng Google Daydream qua phần trình bày của Trưởng nhóm thiết kế game (Lead Designer): anh Nguyễn Đăng Quang, một trong những thành viên đầu tiên của VNG Game Studios, đồng thời mang đến tựa game Dead Target VR (phiên bản được phát triển gần hoàn chỉnh) vốn từng được bật mí tại sự kiện Google Daydream/Tango Code Lab, diễn ra ở Singapore vài tháng trước.
VNG Game Studios tham gia Google I/O Extended Vietnam 2017 với tựa game Dead Target VR - ảnh 2
Dead Target VR được phát triển từ Dead Target Zombie - một game bắn súng dành cho nền tảng di động của VNG Game Studios (hiện có hơn 50 triệu lượt cài đặt toàn cầu), với lối chơi đơn giản, đồ họa đẹp mắt, âm thanh sát thực, nay với công nghệ thực tế ảo hứa hẹn sẽ làm cho trải nghiệm của người chơi trở nên sống động và thú vị! Đây là một trong số rất ít game di động của Việt Nam được trao tặng danh hiệu “Editor’s Choice” trên Google Play.
Các chủ đề chính của sự kiện Google I/O Extended Vietnam 2017 sẽ bao gồm:
  • Google AI
  • Hệ điều hành Android O
  • Android Studio 3.0
  • Ngôn ngữ lập trình Kotlin
  • Cập nhật trên Firebase
  • Trợ lý ảo Google Assistant
  • Google VR & AR
  • Progressive Web App
  • Google Payment API
  • IoT Cloud
VNG Game Studios tham gia Google I/O Extended Vietnam 2017 với tựa game Dead Target VR - ảnh 3
Bên cạnh đó, tham gia Google I/O Extended Vietnam 2017, khách tham dự sẽ có cơ hội trải nghiệm các sản phầm công nghệ như Máy in 3D, các thiết bị IoT,... và đặc biệt được gặp gỡ trực tiếp với Diễn đàn hỗ trợ người dùng Google tại Việt Nam (GDG).
Link đăng ký tham dự (miễn phí): https://ticketbox.vn/event/googleioextendedvn-65718/41617
Thời gian: 08:00 AM, Chủ Nhật, ngày 09/07/2017
Địa điểm: Toà nhà công ty DEK Technologies Vietnam - 121/137 Lê Lợi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM (nằm giữa Saigon Square và SaigonSteak 123)
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hà Liên

Hà Liên

Game này nghe nhắc đến khá nhiều

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm