VNG hé lộ webgame Huyết Chiến Tam Quốc

2 Thanh Niên Online
Hiện tại trò chơi đã mở lưu danh cho game thủ, dự kiến sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới

Huyết Chiến Tam Quốc là webgame nhập vai chiến đấu có đề tài lịch sử, trò chơi hiện đã được nhà phát hành VNG đưa về thị trường Việt Nam. Đây là một webgame lấy đề tài Tam Quốc quen thuộc với nền tảng đồ họa tương đối chất lượng, nhận được đánh giá cao của cộng đồng game thủ.

Bước vào trò chơi, game thủ sẽ được bắt đầu sự nghiệp đánh đông dẹp bắc, vang danh thiên hạ. Ngoài ra, trong quá trình trải nghiệm trò chơi, game thủ cũng có cơ hội được tự mình hóa thân thành các nhân vật quen thuộc trong Tam Quốc Chí, thông qua hệ thống Võ Hồn cực kỳ đặc sắc.

VNG hé lộ webgame Huyết Chiến Tam Quốc - ảnh 1

Lối chơi trong Huyết Chiến Tam Quốc được giới thiệu là đề cao xu hướng PK-PvP ở quy mô lớn giống như cách đánh trận trong tiểu thuyết Tam Quốc diễn tả. Ngoài ra, cũng giống như hầu hết các tựa game lấy đề tài Tam Quốc khác, người chơi có thể triệu hoán các vị anh hùng - võ tướng như Quan Vũ, Triệu Vân,... trợ giúp trong quá trình chiến đấu hoặc làm nhiệm vụ.

VNG hé lộ webgame Huyết Chiến Tam Quốc - ảnh 2
VNG hé lộ webgame Huyết Chiến Tam Quốc - ảnh 3

Trò chơi vẫn đi theo cách xây dựng nhân vật theo chỉ số lực chiến, do đó tương đối quen thuộc với cộng đồng game thủ tại Việt Nam. Người chơi có thể nâng cao lực chiến cho nhân vật thông qua việc cường hóa/nâng cấp hệ thống cánh, thú cưỡi, pháp bảo, vũ khí,...

VNG hé lộ webgame Huyết Chiến Tam Quốc - ảnh 4

Hiện tại, Huyết Chiến Tam Quốc đã mở trang chủ và cho phép game thủ lưu danh, chuẩn bị cho việc ra mắt trong thời gian sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chi Lan

Chi Lan

Game tam quốc giờ ở VN hết ham rồi, sao ko mua các game khác về?
Trung Hiếu

Trung Hiếu

Lại là game 3 quốc, chán ngắt

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm