VNG mở trang chủ Crossfire Legends, ngày ra mắt gần kề

0 Thanh Niên Online
Sau nhiều tháng 'nhá hàng', nhiều khả năng game thủ Việt sẽ được chơi Crossfire Legends vào tháng 4 này.
Crossfire Legends (hay còn được biết đến dưới tên gọi thông dụng tại Việt Nam là Đột Kích Mobile) là game mobile bắn súng góc nhìn thứ nhất (MMOFPS) được phát triển từ sự hợp tác của Tencent Games và SmileGate. Sau 3 năm nghiên cứu với hàng chục lần thử nghiệm nội bộ, phiên bản sắp tới ra mắt game thủ hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm mới nhất mà vẫn giữ được những nét đặc sắc đã tạo nên tên tuổi của phiên bản Crosfire (Đột Kích) gốc trên PC.
VNG mở trang chủ Crossfire Legends, ngày ra mắt gần kề - ảnh 1
Lối chơi trong Crossfire Legends sẽ vẫn đi theo hướng bắn súng góc nhìn thứ nhất, các chế độ chơi cũng sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp hơn với các thiết bị di động. Nhiều chế độ chơi quen thuộc được giữ nguyên như Đấu Đội, Đặt Boom, Bắn Zombie... Thêm vào đó, các tính năng trong game cũng được nâng cấp mới mẻ hơn và tạo được điểm nhấn riêng.
VNG mở trang chủ Crossfire Legends, ngày ra mắt gần kề - ảnh 2
VNG mở trang chủ Crossfire Legends, ngày ra mắt gần kề - ảnh 3
Vào đầu tháng 2 vừa qua, cộng đồng game thủ Việt đã xôn xao trước những thông tin về việc Crossfire Legends được VNG đưa về thị trường Việt Nam. Và mới đây, trò chơi này đã ra mắt trang chủ với xác nhận thuộc quyền sở hữu của VNG để khẳng định tính chính xác của các "tin đồn" trước đó. Như vậy, nhiều khả năng Crossfire Legends sẽ đến tay game thủ Việt ngay trong tháng 4 này.
VNG mở trang chủ Crossfire Legends, ngày ra mắt gần kề - ảnh 4
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.