VNG sắp phát hành Đại Kiếm Vương tại Việt Nam

4 Thanh Niên Online
Webgame này nhiều khả năng sẽ ra mắt vào tháng 6 sắp tới.
Đại Kiếm Vương là webgame nhập vai được sản xuất dựa trên cốt truyện Lộc Đỉnh Ký của nhà văn Kim Dung. Trò chơi mở ra một thế giới khá quen thuộc nhưng cũng rất hấp dẫn với game thủ Việt. Sản phẩm này hiện đã được nhà phát hành VNG đưa về thị trường Việt Nam và đang trong giai đoạn hoàn thiện.
Đại Kiếm Vương được xây dựng trên nền đồ họa 2,5D tương đối chất lượng. Các nhân vật trong game được thiết kế theo phong cách Q-style khá đẹp mắt và dễ thương. Bên cạnh đó, hệ thống vũ khí cùng cảnh vật, bản đồ cũng như các chiêu thức võ công đều được chăm chút đến từng chi tiết và rất bắt mắt.
VNG sắp phát hành Đại Kiếm Vương tại Việt Nam - ảnh 1
Bước vào trò chơi, game thủ sẽ được tham gia những nhiệm vụ và hàng loạt phụ bản mang phong cách Lộc Đỉnh Ký. Về cơ bản trò chơi vẫn đi theo hướng xây dựng lực chiến cho các nhân vật với hệ thống cường hóa, thú cưỡi, thú nuôi,... Game thủ có thể tham gia vào các hoạt động PvP, PK khi đạt tới những cấp độ nhất định.
VNG sắp phát hành Đại Kiếm Vương tại Việt Nam - ảnh 2
Đại Kiếm Vương không đi theo lối "chia môn phái"' như các sản phẩm thông thường, trò chơi cho phép game thủ lựa chọn nhân vật cơ bản khi bắt đầu tham gia vào game, sau đó, game thủ chính là những người sáng tạo ra trường phái võ công cũng như thế lực của riêng mình.
VNG sắp phát hành Đại Kiếm Vương tại Việt Nam - ảnh 3
VNG sắp phát hành Đại Kiếm Vương tại Việt Nam - ảnh 4
Hiện tại, Đại Kiếm Vương đã ra mắt trang teaser, đồng thời mở sử kiện Lưu Danh Nhận Code đến hết 31.5 sắp tới, do vậy nhiều khả năng sản phẩm này sẽ được VNG phát hành vào tháng 6.
VNG sắp phát hành Đại Kiếm Vương tại Việt Nam - ảnh 5
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Truyền

Truyền

Diana Princess hân hạnh tài trợ webgame này!
Thu

Thu

VNG thì thôi khỏi phải bàn về độ thấm hút HP.
Phượng Vy

Phượng Vy

Nhìn nhân vật nhảy cute vậy?
Ðăng

Ðăng

Cái hệ thống cánh thế kia là biết hút máu cmnr.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.