VNG sắp phát hành game mobile chiến thuật thời gian thực Reign Of Warlords

0
Reign Of Warlords vừa mới khai mở trang chủ, dự kiến trò chơi sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới...

Reign Of Warlords là một game mobile online (gMO) chiến thuật thời gian thực (RTS) do NetEase Games phát triển, có đề tài Tam Quốc tương đối quen thuộc với phần lớn game thủ Châu Á. Trò chơi này gây ấn tượng với hệ thống hơn 300 danh tướng Tam Quốc - nhiều nhất từ trước đến nay.

[mecloud]alxpjBG9AI[/mecloud]

Bước vào trò chơi, game thủ sẽ hóa thân thành "chân mệnh thiên tử", chiêu mộ binh sĩ hào kiệt khắp nơi trong thiên hạ để gây dựng sự nghiệp, đánh chiếm thành bang, trở thành bá chủ vùng đất Trung Hoa rộng lớn...

Game mobile chiến thuật Reign Of Warlords sắp ra mắt

Game mobile chiến thuật Reign Of Warlords sắp ra mắt

Được biết, Reign Of Warlords sẽ là game mobile "hàng hiếm" trong làng game Việt khi mà không hề tích hợp bất cứ hình thức auto nào, do đó, đây sẽ là trò chơi khiến game thủ tốn khá nhiều "chất xám" cũng như kỹ năng thao tác trong quá trình trải nghiệm.

Game mobile chiến thuật Reign Of Warlords sắp ra mắt

Trò chơi sẽ được phát hành tại các quốc gia Đông Nam Á

Reign Of Warlords đã chính thức khai mở trang chủ vào ngày hôm qua (22.7), nhiều khả năng nhà phát hành VNG sẽ cho ra mắt trò chơi ngay trong thời điểm đầu tháng 8 sắp tới trên phạm vi toàn Đông Nam Á.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.