VNG sắp phát hành game mobile Đấu Tiên Đài

3 Thanh Niên Online
Trò chơi là một sản phẩm di động đấu thẻ tướng theo lượt với cốt truyện Phong Thần quen thuộc.

Đấu Tiên Đài là game mobile dàn trận đấu thẻ tướng theo lượt (turn-based) có bối cảnh được xây dựng dựa trên cốt truyện Phong Thần quen thuộc. Nội dung của Đấu Tiên Đài bắt đầu từ câu chuyện xa xưa: Đắc Kỷ lợi dụng mâu thuẫn giữa Thông Thiên Giáo Chủ và Nguyên Thuỷ Thiên Tôn, phá vỡ phong ấn, giải thoát ác ma Xi Vưu, Tam Giới bị khuấy đảo, Nữ Oa Nương Nương thị hiện, tìm truyền nhân để đánh bại Xi Vưu giải cứu Tam Giới.

VNG sắp phát hành game mobile Đấu Tiên Đài - ảnh 1

Đấu Tiên Đài được xây dựng với phong cách chibi hết sức dễ thương và ngộ nghĩnh.  Bước vào trò chơi, các game thủ sẽ đóng vai trò là người triệu hồi các thiên binh thần tướng, tham gia vào đại chiến chống lại yêu ma, tìm lại bình yên cho tam giới. Trong thế giới Đấu Tiên Đài, game thủ sẽ được gặp lại các nhân vật quen thuộc như Na Tra, Dương Tiễn, Khương Tử Nha,... và được ở cùng chiến tuyến với những nhân vật này.

VNG sắp phát hành game mobile Đấu Tiên Đài - ảnh 2

Lối chơi của Đấu Tiên Đài xoay quanh phong cách triệu hồi thẻ tướng, dàn trận và chiến đấu theo lượt. Người chơi có thể triệu hồi tối đa một đội hình gồm 6 thiên binh thần tướng, các thiên binh thần tướng này cũng được phân phẩm cấp từ thấp đến cao và có thể tăng tiến sức mạnh theo từng cấp độ, cũng như có các hướng xây dựng khác nhau. Nhìn chung có thể nói rằng Đấu Tiên Đài có lối chơi khá giống với Âm Dương Sư, hầu như chỉ khác ở phần cốt truyện chủ đạo của game.

VNG sắp phát hành game mobile Đấu Tiên Đài - ảnh 3

Đấu Tiên Đài hiện đã được VNG đưa về Việt Nam và dự kiến sớm ra mắt trong thời gian tới. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tất Bình

Tất Bình

Nhái âm dương sư à
Cận

Cận

Chứ còn gì nữa :D

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.