VNG sắp phát hành webgame Huyết Kiếm

3 Thanh Niên Online
Có thể thấy đây là một sản phẩm nhập vai khá chất lượng.

Huyết Kiếm là webgame nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp xen lẫn các tình tiết tiên hiệp sắp được VNG phát hành tại Việt Nam. Trò chơi vốn có tên gọi gốc tiếng Trung là Tu Thiên Quyết, là một sản phẩm lồng ghép nhiều thể loại võ hiệp, tiên hiệp,... để sáng tạo nên một thế giới trong game tương đối đặc sắc.

VNG sắp phát hành webgame Huyết Kiếm - ảnh 1

Huyết Kiếm mở ra một thế giới giả tưởng vô cùng bí ẩn, đồng thời vẽ ra "cường giả chi lộ" - con đường trở thành cường giả của những thiên tài đích thực trong thế giới đó. Bước vào trong game, người chơi cũng sẽ trở thành một bậc thiên kiêu chi tử của thế lực thần bí, dấn thân vào tu tập võ công, mưu đồ nghịch thiên cải mệnh, trở thành một cường giả chân chính.

VNG sắp phát hành webgame Huyết Kiếm - ảnh 2
VNG sắp phát hành webgame Huyết Kiếm - ảnh 3
VNG sắp phát hành webgame Huyết Kiếm - ảnh 4
VNG sắp phát hành webgame Huyết Kiếm - ảnh 5
VNG sắp phát hành webgame Huyết Kiếm - ảnh 6
4 lớp nhân vật trong Huyết Kiếm

Tham gia vào Huyết Kiếm, game thủ sẽ được lựa chọn gia nhập vào làm đệ tử của một trong 4 tông phái chính của trò chơi bao gồm Kiếm Tiên - Kiếm Hiệp - Táng Hoa - Cuồng Đao. Mỗi tông phái đều sử dụng một loại binh khí đặc trưng làm nên danh tiếng của họ, đi kèm với đó là những đạo tuyệt thế thần thông trấn phái.

VNG sắp phát hành webgame Huyết Kiếm - ảnh 7

Trên phương diện gameplay, trò chơi kế thừa những tính năng quen thuộc của dòng game nhập vai quen thuộc từ Trung Quốc, do đó game thủ sẽ rất dễ làm quen. Đương nhiên, trò chơi cũng sẽ có một số tính năng nghe "lạ tai" như Hồn Thạch, Linh Mạch,... tuy nhiên đây cũng chỉ là các tính năng quen thuộc giống với Khảm Ngọc, Luyện Hồn mà thôi.

VNG sắp phát hành webgame Huyết Kiếm - ảnh 8

Điểm nhấn lớn nhất của trò chơi chính là nằm ở hệ thống PK tự do. Điều này tạo ra một thế giới cạnh tranh cực kỳ khắc nghiệt trong game, mà những game thủ nào có thể vượt qua sẽ chân chính trở thành cường giả đứng đầu trong đó.

VNG sắp phát hành webgame Huyết Kiếm - ảnh 9

Hiện tại Huyết Kiếm đã mở fanpage chính thức, đồng thời cũng đã được nhá hàng trên kênh tin tức của cổng 360Game, như vậy, nhiều khả năng trò chơi sẽ có thể ra mắt vào tháng 7 hoặc tháng 8 sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thúy Vy

Thúy Vy

Nhìn có vẻ đẹp.
Tụng

Tụng

Thôi mấy cái game này thì lại sớm đóng cửa
Thanh Trúc

Thanh Trúc

VNg thì cũng hơi nghi ngờ, dù sao cũng có tai tiếng hút máu số 1 cmnr

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.