VNG xác nhận sẽ trình làng Cửu Âm Chân Kinh Mobile trong tháng 06.2016

0
Ngày 20.05.2016 vừa qua, VNG đã ra thông báo khẳng định công ty này sẽ phát hành game mobile Cửu Âm Chân Kinh Mobile tại Việt Nam trong tháng 06.2016.

Ngày 20.05.2016 vừa qua, VNG đã ra thông báo khẳng định công ty này đã mua được quyền phát hành game mobile Cửu Âm Chân Kinh Mobile tại Việt Nam. Thông báo từ VNG cho biết, công ty này là đối tác đầu tiên trên thế giới được Snail Games chuyển nhượng quyền phát hành Cửu Âm Chân Kinh Mobile.

[mecloud]ZUA5yqAR8D[/mecloud]

Thông báo của VNG có đoạn: "Cũng như nhiều nhà phát hành khác tại Việt Nam, khi theo dõi và đánh giá chất lượng sản phẩm Cửu Âm Chân Kinh Mobile, VNG tin rằng đây là một sản phẩm sẽ được đông đảo khách hàng yêu thích thể loại game kiếm hiệp nhập vai đón nhận.

VNG xác nhận sẽ trình làng Cửu Âm Chân Kinh Mobile trong tháng 06.2016

Với niềm tin đó, VNG đã vượt qua rất nhiều khó khăn để thành công trong việc lấy được quyền phát hành phiên bản Cửu Âm Chân Kinh Mobile tại Việt Nam. Phía Snail đánh giá rất cao thiện chí của VNG, họ cũng cho rằng đây là đối tác phát hành tốt và phù hợp nhất cho việc phát hành sản phẩm kiếm hiệp này".

Đại diện nhóm vận hành Cửu Âm Chân Kinh Mobile của VNG cho biết: "Nhóm vận hành Cửu Âm Chân Kinh Mobile của VNG cho rằng, không những đây là một sản phẩm có chất lượng vượt trội mà còn kế thừa tinh hoa của dòng game kiếm hiệp do VNG xây dựng suốt 11 năm qua. Về phần nội dung, phiên bản Việt Nam sẽ có những điều chỉnh phù hợp, đảm bảo sẽ mang lại những trải nghiệm tốt hơn đối với khách hàng trong nước so với các phiên bản Trung Quốc và quốc tế".

Dự kiến, Cửu Âm Chân Kinh Mobile sẽ được trình làng vào tháng 06.2016 tới đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.