Vô Cực Tam Quốc tung trailer, sẵn sàng ra mắt trong tháng 9

2 Thanh Niên Online
Hiện tại, cộng đồng game thủ cũng có thể tham gia báo danh trên trang chủ trò chơi để nhận được các phần quà hấp dẫn.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Vô Cực Tam Quốc là game mobile đấu thẻ tướng có đề tài Tam Quốc vô cùng quen thuộc, trò chơi đã được nhà phát hành Funtap đưa về thị trường Việt Nam. Vô Cực Tam Quốc được giới thiệu là sản phẩm mang nhiều điểm khác biệt trong lối chơi cùng cách điều khiển khi so sánh với các trò chơi đấu thẻ tướng đang có trên thị trường.

Vô Cực Tam Quốc sẽ đưa game thủ vào thời đại Tam Quốc phân tranh, người chơi sẽ trở thành một vị chúa công từng bước xây dựng hoàng đồ bá nghiệp, chiêu mộ chư tướng, bình định tứ phương. Người chơi sẽ được gặp lại các nhân vật/danh tướng nổi tiếng, đồng thời cũng có thể chiêu mộ họ về dưới trướng của mình để tạo thành đội hình chiến đấu.

Vô Cực Tam Quốc tung trailer, sẵn sàng ra mắt trong tháng 9 - ảnh 1

Nhìn chung, trò chơi này không có nhiều khác biệt so với những sản phẩm đấu thẻ tướng đang vận hành tại Việt Nam. Điểm nhấn lớn nhất nằm ở việc người chơi có thể thoải mái điều khiển các nhân vật trong đội hình di chuyển và chiến đấu, tung ra kỹ năng cũng như có những chuỗi combo kết hợp giữa các tướng với nhau.

Vô Cực Tam Quốc tung trailer, sẵn sàng ra mắt trong tháng 9 - ảnh 2

Mới đây, Vô Cực Tam Quốc đã chính thức mở landing page, tung trailer giới thiệu các tính năng hấp dẫn, cho phép game thủ tham gia báo danh nhận giftcode, đồng thời hé lộ về việc sẵn sàng ra mắt trong tháng 9 này. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham gia nhận code và tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ðẩu

Ðẩu

Nice
Kim Uyên

Kim Uyên

Đấu thẻ tướng chơi riết nhàm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.