Vô Địch Tam Quốc chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

4 Thanh Niên Online
Qua những hình ảnh được chia sẻ, có vẻ như game mobile này đã gần như hoàn thiện Việt hóa và có thể ra mắt bất cứ thời điểm nào.

Vô Địch Tam Quốc là một game mobile thuộc thể loại thẻ bài chiến đấu theo lượt (turn-based) với bối cảnh Tam Quốc, kể về cuộc chiến phân tranh thiên hạ giữa ba thế lực Thục, Ngô và Ngụy sau khi nhà Hán sụp đổ. Sản phẩm hiện đã được đưa về thị trường Việt Nam và dự kiến sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Vô Địch Tam Quốc chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam - ảnh 1

Bước vào thế giới Vô Địch Tam Quốc, game thủ sẽ được tham gia các trận đại chiến long trời lở đất, tung hoành giữa muôn trùng kẻ địch. Tất cả những đòn thế vũ bão cùng môi trường chiến trận lịch sử trong Tam Quốc sẽ được trò chơi tái hiện vô cùng sống động trong từng chi tiết. Các game thủ cũng có thể đem các thế lực trong tay mình để hợp thành liên minh, nhằm tránh những người chơi khác "nhòm ngó" địa bàn.

Vô Địch Tam Quốc chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam - ảnh 2

Người chơi tham gia vào game có thể lựa chọn một trong 3 lớp nhân vật cơ bản là Chiến Cuồng - Kiếm Thánh - Xạ Nguyệt. Mỗi lớp nhân vật đều sở hữu hệ thống kỹ năng đặc biệt để đảm nhận các vai trò khác nhau trong quá trình chiến đấu trên sa trường. Vô Địch Tam Quốc cũng được đánh giá là sở hữu nền đồ họa tương đối bắt mắt với việc tạo hình các danh tướng theo phong cách quen thuộc cùng hệ thống kỹ năng cực kỳ hoa mỹ.

Vô Địch Tam Quốc chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam - ảnh 3

Trong quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ từng bước chiêu mộ các danh tướng để sắp xếp vào trận hình, tham gia các trận đại chiến để nâng cao năng lực của bản thân. Lối chơi dàn trận đấu theo lượt (turn-based) của Vô Địch Tam Quốc khá dễ để làm quen, tuy nhiên game thủ vẫn sẽ cần một khoảng thời gian nhất định để tìm ra được đội hình/trận hình phù hợp nhất với mình.

Vô Địch Tam Quốc chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam - ảnh 4

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quang

Quang

Nhìn đã thấy chán
Yến Trinh

Yến Trinh

Game tam quốc turnbased thì chơi khác gì game offline
Sơn

Sơn

3 Quốc thì quá chán rồi
Truyền

Truyền

lại là game tam quốc

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.