Vô Địch Tam Quốc 'khai hỏa' sớm hơn dự kiến

6 Thanh Niên Online
Sau khi nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ, Vô Địch Tam Quốc sẻ khởi động chính thức sớm hơn dự kiến.
Như Thanh Niên Game đã thông tin,  Vô Địch Tam Quốc  là một game mobile thuộc thể loại thẻ bài chiến đấu theo lượt (turn-based) với bối cảnh Tam Quốc, kể về cuộc chiến phân tranh thiên hạ giữa ba thế lực Thục, Ngô và Ngụy sau khi nhà Hán sụp đổ. Sản phẩm hiện đã được nhà phát hành Soha Game đưa về thị trường Việt Nam cách đây không lâu và đã mở cửa thử nghiệm vào cuối tháng 9 vừa qua.
Vô Địch Tam Quốc 'khai hỏa' sớm hơn dự kiến - ảnh 1
Bước vào thế giới Vô Địch Tam Quốc, game thủ sẽ được tham gia các trận đại chiến long trời lở đất, tung hoành giữa muôn trùng kẻ địch. Tất cả những đòn thế vũ bão cùng môi trường chiến trận lịch sử trong Tam Quốc sẽ được trò chơi tái hiện vô cùng sống động trong từng chi tiết. Các game thủ cũng có thể đem các thế lực trong tay mình để hợp thành liên minh, nhằm tránh những người chơi khác "nhòm ngó" địa bàn.
Vô Địch Tam Quốc 'khai hỏa' sớm hơn dự kiến - ảnh 2
Sau đợt Alpha test vừa qua, Vô Địch Tam Quốc nhận nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ. Theo họ, sản phẩm có đồ họa đẹp, các tính năng công thành, PK chiến thuật đội hình vô cùng đa dạng. Game tạo cảm giác như đang bước vào những trận đánh chân thực thời Tam Quốc vậy.
Vô Địch Tam Quốc 'khai hỏa' sớm hơn dự kiến - ảnh 3
Vô Địch Tam Quốc 'khai hỏa' sớm hơn dự kiến - ảnh 4
Nhận được nhiều ý kiến đánh giá tích cực, cùng với việc sớm khắc phục được những lỗi game do cộng đồng phản ánh, nhà phát hành Soha Game đã quyết định ra mắt sớm tựa game này.
Vô Địch Tam Quốc 'khai hỏa' sớm hơn dự kiến - ảnh 5
Theo đó, Vô Địch Tam Quốc sẽ ra mắt vào ngày 17.10 không reset nhân vật. Từ đây, game thủ sẽ được hoàn trả 150% số tiền đã nạp game từ thời điểm Alpha Test.
Vô Địch Tam Quốc 'khai hỏa' sớm hơn dự kiến - ảnh 6
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lanh

Lanh

GAme này được về đồ họa, nhưng tốn máu lắm
Ánh Xuân

Ánh Xuân

Không thấy đẹp chỗ nào luôn :v
Trung Hiếu

Trung Hiếu

Chất lượng game chưa được ổn cho lắm, còn hơi lag và giật
Thanh Bình

Thanh Bình

Ad sửa lag game đi, chơi chiến thuật mà lag quá
Quỳnh Dung

Quỳnh Dung

Game chưa ra mà các thanh niên đã nạp tiền quá trời rồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).