Vô Địch Tam Quốc mở Alpha Test ngay hôm nay

3 Thanh Niên Online
Ngay sau khi được giới thiệu ít ngày, trò chơi đã gấp rút ra mắt tại Việt Nam.

 Vô Địch Tam Quốc là một game mobile thuộc thể loại thẻ bài chiến đấu theo lượt (turn-based) với bối cảnh Tam Quốc, kể về cuộc chiến phân tranh thiên hạ giữa ba thế lực Thục, Ngô và Ngụy sau khi nhà Hán sụp đổ. Sản phẩm hiện đã được nhà phát hành Soha Game đưa về thị trường Việt Nam cách đây không lâu.

Vô Địch Tam Quốc mở Alpha Test ngay hôm nay - ảnh 1

Bước vào thế giới Vô Địch Tam Quốc, game thủ sẽ được tham gia các trận đại chiến long trời lở đất, tung hoành giữa muôn trùng kẻ địch. Tất cả những đòn thế vũ bão cùng môi trường chiến trận lịch sử trong Tam Quốc sẽ được trò chơi tái hiện vô cùng sống động trong từng chi tiết. Các game thủ cũng có thể đem các thế lực trong tay mình để hợp thành liên minh, nhằm tránh những người chơi khác "nhòm ngó" địa bàn.

Vô Địch Tam Quốc mở Alpha Test ngay hôm nay - ảnh 2

Trong quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ từng bước chiêu mộ các danh tướng để sắp xếp vào trận hình, tham gia các trận đại chiến để nâng cao năng lực của bản thân. Lối chơi dàn trận đấu theo lượt (turn-based) của Vô Địch Tam Quốc khá dễ để làm quen, tuy nhiên game thủ vẫn sẽ cần một khoảng thời gian nhất định để tìm ra được đội hình/trận hình phù hợp nhất với mình.

Vô Địch Tam Quốc mở Alpha Test ngay hôm nay - ảnh 3
Người chơi tham gia vào game có thể lựa chọn một trong 3 lớp nhân vật cơ bản là Chiến Cuồng - Kiếm Thánh - Xạ Nguyệt. Mỗi lớp nhân vật đều sở hữu hệ thống kỹ năng đặc biệt để đảm nhận các vai trò khác nhau trong quá trình chiến đấu trên sa trường. Vô Địch Tam Quốc cũng được đánh giá là sở hữu nền đồ họa tương đối bắt mắt với việc tạo hình các danh tướng theo phong cách quen thuộc cùng hệ thống kỹ năng cực kỳ hoa mỹ.
Vô Địch Tam Quốc mở Alpha Test ngay hôm nay - ảnh 4
Sản phẩm này đã chính thức mở cửa Alpha Test từ sáng nay (29.9) cùng với hàng loạt sự kiện in-game hấp dẫn kéo dài đến ngày 1.10 sắp tới.
Vô Địch Tam Quốc mở Alpha Test ngay hôm nay - ảnh 5
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phương Quân

Phương Quân

Soha game thì phải là vô địch hút máu.
Nguyễn Ngọc Thắng

Nguyễn Ngọc Thắng

Lại game 3 Quốc xàm nách
Thoại

Thoại

Không mê nổi game tam quốc nữa rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.