Võ Lâm Ngoại Truyện ấn định ngày ra mắt

3 Thanh Niên Online
Trò chơi hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ nặng ký của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile trong năm 2018 này.

Võ Lâm Ngoại Truyện là game mobile nhập vai có đề tài võ hiệp do Perfect World sản xuất. Trò chơi vẽ ra một thế giới mang phong cách kiếm hiệp truyền thống trên nền đồ họa hoạt hình rất dễ thương, người chơi sẽ từng bước nâng cao thực lực võ học, gia nhập vào các môn phái võ lâm, đấu tranh vì những lý tưởng giang hồ...

Võ Lâm Ngoại Truyện ấn định ngày ra mắt - ảnh 1

Mặc dù được thiết kế theo phong cách hoạt hình nhưng các nhân vật trong game mobile này vẫn giữ được những nét đặc trưng của dòng game kiếm hiệp. Không chỉ gây ấn tượng mạnh về mặt đồ họa, Võ Lâm Ngoại Truyện còn được đánh giá cao ở lối chơi mang đậm tính hành động cùng hệ thống khinh công cho phép nhân vật "bay lượn" trong trò chơi. Đặc biệt hơn, trò chơi có hệ thống tinh chỉnh nhân vật cực kỳ tỉ mỉ, không hề thua kém các sản phẩm PC hiện hành.

Võ Lâm Ngoại Truyện ấn định ngày ra mắt - ảnh 2
Võ Lâm Ngoại Truyện ấn định ngày ra mắt - ảnh 3

Bên cạnh đó, lối chơi trong Võ Lâm Ngoại Truyện đặc biệt đề cao kỹ năng  và phản xạ của người chơi - điều thường thấy trong các sản phẩm của Perfect World, chứ không "rập khuôn" theo kiểu tung hết kỹ năng như những game nhập vai trên thị trường hiện tại. Chính vì lẽ đó, sản phẩm này được cộng đồng game thủ tại Trung Quốc và Việt Nam cực kỳ chờ đợi, và sẵn sàng gắn cho những mỹ từ như "bom tấn" hay "siêu phẩm" mặc dù mới chỉ đang trong giai đoạn chuẩn bị phát hành.

Võ Lâm Ngoại Truyện ấn định ngày ra mắt - ảnh 4

Sau giai đoạn thử nghiệm cực kỳ thành công vào tháng 12.2017 vừa qua, Perfect World đã lên lịch ra mắt trò chơi đình đám này, theo đó, Võ Lâm Ngoại Truyện sẽ trình làng vào ngày 8.3 sắp tới. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Báo

Báo

GAme kute vãi
Ðình

Ðình

Giống Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile vậy
Lê Đại

Lê Đại

đối thủ nặng ký mà

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm