Võ Lâm Returns - game mobile của Soha Game sắp công phá thị trường Việt

0
Võ Lâm Returns – một tựa game mobile lấy đề tài Võ Lâm Truyền Kỳ vừa được nhà phát hành Soha hé lộ những thông tin đầu tiên.

Có vẻ như cơn sốt Võ Lâm Truyền Kỳ trở lại chưa có điểm dừng. Ngay sau khi tựa game Võ Lâm Tái Khởi của nhà phát hành VTC Mobile ra mắt, thì đến lượt “trùm game mobile” Soha Game cũng nhá hàng một sản phẩm khác: Võ Lâm Returns.

Võ Lâm Return sắp ra mắt game thủ Việt

Theo tìm hiểu, game mobile Võ Lâm Returns được phát triển dựa trên nguồn cảm hứng game client Võ Lâm Truyền Kỳ của nhà phát hành VNG. Sản phẩm này thuộc thể loại MMORPG, với đồ họa 2D truyền thống. Ngoài ra, game có nhiều tính năng khá giống so với Võ Lâm Truyền Kỳ, bao gồm nhiệm vụ dã tẩu, chức năng mở cửa hàng trong thành thị…

Võ Lâm Return sắp ra mắt game thủ Việt

Võ Lâm Return sắp ra mắt game thủ Việt

Võ Lâm Returns có nhiều tính năng khá giống game Võ Lâm Truyền Kỳ

Hiện tại, nhà phát hành Soha Game vẫn chưa công bố thời gian ra mắt chính thức của Võ Lâm Returns, tuy nhiên nhiều khả năng sản phẩm này sẽ ra mắt ngay trong tháng 10 sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.