Võ Lâm Returns: Game thủ chán nản vì gameplay rắc rối và thiếu hợp lý

0
Hệ thống auto gần như vô dụng, mỗi tính năng lại có tới 5-7 loại khác nhau khiến game thủ "chẳng biết đâu mà lần"...

Game mobile Võ Lâm Returns của nhà phát hành SohaGame được giới thiệu rằng sẽ giữ nguyên nét xưa của Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản client, khi xây dựng lại hệ thống giao dịch tự do, bày bán trong thành. Cùng với đó là hệ thống đồ sát rớt đồ, đồ họa 1,5D "hao hao" phiên bản client với tham vọng "hút" game thủ...

Võ Lâm Returns: Ra mắt chưa đầy một tháng, server đã

Tuy nhiên, tính tới thời điểm này, game mobile Võ Lâm Returns mới chỉ ra mắt vẻn vẹn được 1 tuần, nhưng đã nhận không ít lời chỉ trích đến từ game thủ về chất lượng sản phẩm, cũng như những phàn nàn về việc đội ngũ vận hành/hỗ trợ thiếu tôn trọng, "làm ngơ" trước các góp ý của game thủ.

Võ Lâm Returns: Ra mắt chưa đầy một tháng, server đã

Cụ thể, nhiều game thủ sau thời gian đầu trải nghiệm đang cảm thấy chán nản với hệ thống auto có phần phức tạp của Võ Lâm Returns, khi chỉ cài đặt được duy nhất 1 kỹ năng. Những môn phái có thể cài được nhiều kỹ năng thì gặp lại vấn đề mệt mỏi hơn đó là "uống năng lượng như nước lã", khiến game thủ không những tốn công chạy về mua, mà còn tốn tiền vô cùng.

Võ Lâm Returns: Ra mắt chưa đầy một tháng, server đã Máy chủ vắng tanh

Ngay từ khi ra mắt, đã có nhiều game thủ yêu cầu làm lại chức năng auto vốn tích hợp sẵn trong game, nhưng có vẻ như các yêu cầu này đã bị đội ngũ vận hành trò chơi bỏ qua. Không những thế, hầu hết các tính năng trong game như hệ thống nhiệm vụ, PK chịu ảnh hưởng của auto, các tính năng tăng exp, tăng tấn công quá phức tạp với 5-7 loại khác nhau,... Việc quá rắc rối trong các tính năng này đang khiến game thủ cảm thấy chán nản, rối tung rối mù, nhiều game thủ đã xác định bỏ game.

Võ Lâm Returns: Ra mắt chưa đầy một tháng, server đã

Đồ họa của Võ Lâm Returns không đủ hài lòng game thủ

Cũng theo phản ánh những ngày gần đây, tại những máy chủ S2, S3, lượng game thủ còn nán lại với game cũng lác đác, hầu hết đã xóa game khỏi hệ thống. Một mặt, họ cảm thấy sản phẩm này làm quá rắc rối, rườm rà, không rõ ràng. Mặt khác, nhiều tính năng bị lỗi mà không chịu sửa, đồ họa được cộng đồng nhận xét là "tệ hại" nhất trong các game mobile (1,5D).

Võ Lâm Returns: Ra mắt chưa đầy một tháng, server đã

Cộng đồng chê tơi tả Võ Lâm Returns

Có thể nói rằng, dù cho một sản phẩm được giới thiệu hay quảng bá rầm rộ như thế nào đi chăng nữa, thì cộng đồng game thủ vẫn chính là những người đánh giá công tâm và chính xác nhất...

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật tin tức về thị trường game online Việt Nam trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.