Võ Lâm Returns mở trang chủ, ra mắt vào giữa tháng 11

0
Võ Lâm Returns đã được ấn định ra mắt vào ngày 16.11 sắp tới...

Game mobile Võ Lâm Returns được phát triển dựa trên nguồn cảm hứng game client Võ Lâm Truyền Kỳ. Sản phẩm này thuộc thể loại MMORPG, với đồ họa 2D truyền thống. Trò chơi này đã được nhà phát hành Soha Game giới thiệu cách đây không lâu.

Võ Lâm Returns

Nhìn chung, Võ Lâm Returns có nhiều tính năng khá thú vị, bao gồm nhiệm vụ dã tẩu, chức năng mở cửa hàng trong thành thị, PK bang hội… Game đa dạng các hoạt động trong ngày như phụ bản, PK, săn Boss,… để người chơi có thể trải nghiệm.

Võ Lâm Returns

Võ Lâm Returns áp dụng lối chơi “cày cấp” khá kinh điển trên PC, cho phép người chơi tự do đánh quái, săn Boss và PK lẫn nhau trên các bản đồ rộng lớn. Ngoài các bản đồ chính, game cũng thiết kế rất nhiều hầm ngục ẩn chứa nhiều nguy hiểm với các con quái có sát thương lớn, bù lại lượng kinh nghiệm nhận được khá lớn và người chơi có thể lập các tổ đội để auto cày cấp.

Mới đây, game mobile này đã chính thức mở cửa trang chủ, tung trailer đậm chất Võ Lâm, đồng thời ấn định ra mắt vào ngày 16.11 sắp tới.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật tin tức liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).