Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile cán mốc triệu tài khoản đăng ký trước

3 Thanh Niên Online
Trò chơi hứa hẹn sẽ bùng nổ trong đợt mở cửa thử nghiệm sắp tới.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu tới quý độc giả cùng cộng đồng game thủ, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile vẫn thừa hưởng những gì tinh túy nhất của dòng game VLTK như các đại môn phái, hệ thống ngũ hành tương khắc và nhiều tính năng đặc sắc được rất nhiều game thủ đánh giá cao. Tựa game này đem đến cho game thủ một trải nghiệm mới hơn và đồ họa chất lượng hơn rất nhiều, cả nhà sản xuất và nhà phát hành đều khẳng định chắc chắn VLTK 2 Mobile sẽ thành công tại thị trường Trung Quốc trong thời gian tới.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile cán mốc triệu tài khoản đăng ký trước - ảnh 1

Không chỉ xây dựng  nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, hệ thống môn phái bám sát bản PC, gameplay phong phú, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile còn mang đến một thế giới cực kỳ sống động, chân thực. Game thủ có thể tham gia phiêu bạt giang hồ, trải nghiệm những thắng cảnh, thưởng thức đồ ăn ngon trên các khu phố náo nhiệt,... Theo đánh giá, mặc dù số lượng môn phái trong VLTK 2 Mobile ít hơn so với những sản phẩm cùng series Kiếm Hiệp Tình Duyên trên di động, nhưng lại mang tới sự mới mẻ và hấp dẫn, bởi mỗi môn phái đều có 2 kiểu hình (nam-nữ hoặc trưởng thành-loli), mỗi kiểu hình lại sử dụng một hệ võ công và vũ khí khác nhau.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile cán mốc triệu tài khoản đăng ký trước - ảnh 2

Đợt thử nghiệm sắp tới của VLTK 2 Mobile mới chỉ đang rục rịch và cho đăng ký sớm, tuy nhiên các mốc đăng ký của trò chơi đã sớm bị cộng đồng game thủ phá vỡ, đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 1 triệu game thủ tham gia đăng ký sớm VLTK 2 Mobile. Như vậy, đợt thử nghiệm sắp tới của trò chơi chắc chắn sẽ đạt được những thành công ngoài mong đợi.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile cán mốc triệu tài khoản đăng ký trước - ảnh 3

Nếu bạn chưa biết thì Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile (Kiếm Hiệp Tình Duyên 2 Mobile) là sản phẩm game di động thứ 2 trong series Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile của nhà sản xuất Kingsoft, được phát triển dựa trên dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên (VLTK) nổi tiếng. VLTK 2 Mobile được đánh giá là có nền tảng đồ họa cùng lối chơi chất lượng hơn so với phiên bản VLTK Mobile (đang được VNG phát hành tại Việt Nam).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thành Phương

Thành Phương

Chắc tháng 7 mở cửa à
Vân Hà

Vân Hà

Game đẹp đã chắc ì thành công
Duệ

Duệ

Phát biểu liều

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.