Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile: 'Đã mắt' với hệ thống tùy chỉnh tạo nhân vật

7 Thanh Niên Online
Hệ thống tùy chỉnh tạo nhân vật trong VLTK 2 Mobile không hề thua kém bất cứ game online bom tấn nào trên PC.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile vẫn thừa hưởng những gì tinh túy nhất của dòng game VLTK như các đại môn phái, hệ thống ngũ hành tương khắc và nhiều tính năng đặc sắc được rất nhiều game thủ đánh giá cao. Trò chơi đem đến cho game thủ một trải nghiệm mới hơn và đồ họa chất lượng hơn rất nhiều, cả nhà sản xuất và nhà phát hành đều khẳng định chắc chắn VLTK 2 Mobile sẽ thành công tại thị trường Trung Quốc trong thời gian tới.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile: 'Đã mắt' với hệ thống tùy chỉnh tạo nhân vật - ảnh 1

Không chỉ xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, hệ thống môn phái bám sát bản PC, gameplay phong phú, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile còn mang đến một thế giới cực kỳ sống động, chân thực. Game thủ có thể tham gia phiêu bạt giang hồ, trải nghiệm những thắng cảnh, thưởng thức đồ ăn ngon trên các khu phố náo nhiệt,... Có thể thấy, VLTK 2 Mobile được xưng tụng là bom tấn di động cũng hoàn toàn là điều dễ hiểu.

Với nền tảng đồ họa chất lượng cao, mỗi nhân vật được tạo ra trong thế giới VLTK 2 Mobile đều sở hữu những biểu cảm rất riêng với sắc thái khuôn mặt khác nhau, tạo nên sự đa dạng tùy theo ý thích của game thủ. Hệ thống nhân vật trong game sẽ được cập nhật tính năng tùy chọn kích cỡ nhân vật, cụ thể, người chơi có thể thoải mái tăng hay giảm kích cỡ cơ thể nhân vật. Ngoài ra, các game thủ cũng có thể tùy chỉnh "make-up" cho nhân vật của mình cực kỳ chi tiết, không khác nào đang chơi một game online bom tấn trên PC.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile: 'Đã mắt' với hệ thống tùy chỉnh tạo nhân vật - ảnh 3
Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile: 'Đã mắt' với hệ thống tùy chỉnh tạo nhân vật - ảnh 4
Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile: 'Đã mắt' với hệ thống tùy chỉnh tạo nhân vật - ảnh 5
Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile: 'Đã mắt' với hệ thống tùy chỉnh tạo nhân vật - ảnh 6
Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile: 'Đã mắt' với hệ thống tùy chỉnh tạo nhân vật - ảnh 7
Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile: 'Đã mắt' với hệ thống tùy chỉnh tạo nhân vật - ảnh 8
Game thủ chắc chắn sẽ dành cả giờ đồng hồ chỉ để tạo nhân vật trong VLTK 2 Mobile
Nếu bạn chưa biết thì Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile (Kiếm Hiệp Tình Duyên 2 Mobile) là sản phẩm game di động thứ 2 trong series Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile của nhà sản xuất Kingsoft, được phát triển dựa trên dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên (VLTK) nổi tiếng. VLTK 2 Mobile được đánh giá là có nền tảng đồ họa cùng lối chơi chất lượng hơn so với phiên bản VLTK Mobile (đang được VNG phát hành tại Việt Nam).

Bình luận

User
Gửi bình luận
binh

binh

khi nào chơi được nhỉ
Tuý

Tuý

Game này chắc đẹp nhất năm nay rồi
Khả Ái

Khả Ái

chuẩn 3d có khác, đâu như vltk mobile vng quá cùi
Tèo

Tèo

Chung 1 cty ông ơi. Chê cái gì
Bích Quyên

Bích Quyên

game đỉnh
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.