Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile tiếp tục thử nghiệm trong tháng 11

4 Thanh Niên Online
Nhiều khả năng trò chơi sẽ ra mắt vào những ngày cuối cùng của năm 2018 này.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile (Kiếm Hiệp Tình Duyên 2 Mobile) là sản phẩm game di động thứ 2 trong series Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile của nhà sản xuất Kingsoft, được phát triển dựa trên dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên (VLTK) nổi tiếng. Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile vẫn thừa hưởng những gì tinh túy nhất của dòng game VLTK như các đại môn phái, hệ thống ngũ hành tương khắc và nhiều tính năng đặc sắc được rất nhiều game thủ đánh giá cao. Tựa game này đem đến cho game thủ một trải nghiệm mới hơn và đồ họa chất lượng hơn rất nhiều, cả nhà sản xuất và nhà phát hành đều khẳng định chắc chắn VLTK 2 Mobile sẽ thành công tại thị trường Trung Quốc trong thời gian tới.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile tiếp tục thử nghiệm trong tháng 11 - ảnh 1

Không chỉ xây dựng  nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, hệ thống môn phái bám sát bản PC, gameplay phong phú, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile còn mang đến một thế giới cực kỳ sống động, chân thực. Game thủ có thể tham gia phiêu bạt giang hồ, trải nghiệm những thắng cảnh, thưởng thức đồ ăn ngon trên các khu phố náo nhiệt,... Theo đánh giá, mặc dù số lượng môn phái trong VLTK 2 Mobile ít hơn so với những sản phẩm cùng series Kiếm Hiệp Tình Duyên trên di động, nhưng lại mang tới sự mới mẻ và hấp dẫn, bởi mỗi môn phái đều có 2 kiểu hình (nam-nữ hoặc trưởng thành-loli), mỗi kiểu hình lại sử dụng một hệ võ công và vũ khí khác nhau.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile tiếp tục thử nghiệm trong tháng 11 - ảnh 2

Sau những đợt thử nghiệm thành công vừa qua, VLTK 2 Mobile đã dự kiến ra mắt vào 15.8, tuy nhiên, ngày ra mắt của sản phẩm đình đám này đã bất ngờ bị thay đổi, có thể phải delay tới hạn chót là 31.10. Mới đây, thời gian ra mắt của trò chơi tiếp tục bị lùi lại và hiện vẫn chưa có thời điểm ra mắt chính xác. Từ ngày 7.11 sắp tới, VLTK 2 Mobile sẽ tiếp tục mở thêm một đợt thử nghiệm kéo dài trong 1 tháng, khả năng cao đây sẽ là đợt thử nghiệm cuối cùng để chuẩn bị cho việc ra mắt trong năm nay như trò chơi đã hứa hẹn trước đó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thắng

Thắng

Đợi kiểu nầy nghĩ chơi cho khỏe mấy bạn ơi. Cứ lùi ngày hoài
Xuân Phúc

Xuân Phúc

Cứ tưởng đc chiến trong tháng 10, quá bùn
Hiếu

Hiếu

Nãn ghê đợi hoài dài cả cổ
Mai Quyên

Mai Quyên

Laiij test

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm