Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến tái xuất trong webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG với tên gọi Bang Hội Chiến

0 Thanh Niên Online

Võ Lâm Truyền Kỳ đã xuất hiện đến thời điểm hiện tại được 12 năm, trong ngần ấy năm người tham gia có thể thấu hiểu hết các tính năng cũng như các hoạt động diễn ra bên trong đó.

Võ Lâm Truyền Kỳ đã xuất hiện đến thời điểm hiện tại được 12 năm, trong ngần ấy năm người tham gia có thể thấu hiểu hết các tính năng cũng như các hoạt động diễn ra bên trong đó.

Trải qua nhiều phiên bản cũng như các thể loại game Võ Lâm Truyền Kỳ khác nhau, một trong những tính năng khi nhắc đến mọi người đều nhớ đó chính là tính năng hấp dẫn Công Thành Chiến. Công Thành Chiến là chiến trường quy tụ số lượng lớn người tham gia, là biểu hiện rõ nhất của thể loại game nhập vai (MMORPG) trong game kiếm hiệp.

Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến tái xuất trong webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG với tên gọi Bang Hội Chiến - ảnh 1

Game thủ yêu thích, đam mê và nhớ đến Võ Lâm Truyền Kỳ cũng từ hoạt động này. Nay đến với webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG, tính năng công thành chiến được đổi mới với tên gọi Bang Hội Chiến. Cùng điểm qua những điều đặc biệt với hai tên gọi khác nhau:

Công Thành Chiến – Đoạt Long Trụ định giang sơn

Vào những giai đoạn đầu của Võ Lâm Truyền Kỳ, ngoài việc tham gia cày cấp và làm nhiệm vụ thì các trận so tài ở cổng Biện Kinh và những trận Công Thành Chiến luôn là những trận đấu quyết liệt “một mất một còn.

Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến tái xuất trong webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG với tên gọi Bang Hội Chiến - ảnh 2

Cổng Biện Kinh rực sáng ngày đó

Tính năng Công Thành Chiến ra mắt, qua đó những mâu thuẫn từ các bang hội nói chung và các cá nhân trong các bang hội nói riêng có nơi để khẳng định sức mạnh bản thân. Các bang hội, cá nhân đóng góp sức mạnh cho một tập thể để có thể chiếm lĩnh nhiều thành thị trong chốn võ lâm. Kẻ mạnh sẽ là người chiếm lĩnh nhiều thành thị nhất và được mọi người kính nể.

Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến tái xuất trong webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG với tên gọi Bang Hội Chiến - ảnh 3

Công Thành Chiến đoạt trụ định giang sơn

Bang Hội Chiến của webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG

Đến với Bang Hội Chiến của webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG người tham gia có thể thỏa sức tung hoàng, pk loạn chiến cùng với đồng đội mình tạo nên những trận tranh tài quyết liệt, những trận đánh cực kỳ hấp dẫn. Cách tham gia vô cùng đơn giản thông qua các hoạt động hằng ngày. Các thành viên trong bang hội tham gia Tranh Bá Hoàng Thành chia thành 2 vòng, tích cực tham gia Thí Luyện Bang Hội, Thủ Lĩnh Dã Ngoại và Danh Tướng để có thể nhận được nhiều chiến tích. Chín bang hội có chiến tích cao nhất trong máy chủ sẽ được tham dự Bang Hội Chiến, bên cạnh đó top 3 hạng chiến tích sẽ nhận được các phần thưởng đặc biệt.

Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến tái xuất trong webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG với tên gọi Bang Hội Chiến - ảnh 4

Với các bang tham gia Bang Hội Chiến bang mạnh sẽ chiến thắng và trở thành Hoàng Bang, Bang Chủ trở thành Thành Chủ. Trong 2 vòng sau khi kết thúc mỗi vòng sẽ tổng kết phát thưởng nhiều vật phẩm quý như: Đồ Phổ Hoàng Kim, Hoa Văn Cam, Huyền Tinh … cùng một số phần thưởng hấp dẫn khác, với đó các thành viên trong bang chức vị càng cao phần thưởng sẽ càng đa dạng và phong phú.

Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến tái xuất trong webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG với tên gọi Bang Hội Chiến - ảnh 5

Các huynh đệ bằng hữu khắp chốn Võ Lâm hãy chờ ngày khai mở Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG để cùng nhau trải nghiệm, hòa mình với những tính năng quen thuộc hấp dẫn.

Tất cả mọi điều sẽ xuất hiện trong tháng 4 tới đây cùng Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG.

Tham gia cộng đồng Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG tại đây:

Trang chủ: https://vltkw.zing.vn/vo-lam-truyen-ky-web/index.html

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkw.zing.vn/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm