Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Bứt tốc lực chiến lên Tiềm Long, Ngạo Thế một cách dễ dàng

0
Trải qua công cuộc gian nan của hai bậc Lăng Vân, Ngự Không, nhiều game thủ đang bị "chững" lại khá lâu bởi quân hàm Tiềm Long, Ngạo Thế đòi hỏi lượng lực chiến rất lớn.

Chuyện khó...

Nếu xét mức lực chiến trung bình hiện tại của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ở giai đoạn 4x, thì Ngự Không là mức tương đối ổn. Tuy nhiên, bước sang giai đoạn 5x, khi hàng loạt chiến trường nguy hiểm được nổ ra, thì mức lực chiến này gần như sẽ khó làm nên chuyện trong hầu hết mọi trận chiến.

VLTK Mobile - Tiềm Long Ngạo Thế

Hãy thử soi đồ của những cao thủ Top đầu lực chiến, mức quân hàm Ngạo Thế, bạn sẽ thấy, một trang bị của họ có lực chiến lên tới hàng chục ngàn, thậm chí tương đương với lực chiến của một người chơi Lăng Vân.

Trang bị là yếu tố đầu tiên, và những dòng cộng thêm của nó, chính là những chỉ số lực chiến ngút ngàn. Hầu hết những game thủ Top đầu đều xây dựng trang bị cho mình với những món đồ full dòng vàng hoặc vàng - tím.

Trong khi đó, dù đã sở hữu những trang bị Hiếm với giá cực đắt đỏ, con số mỗi món trang bị của bạn vẫn chỉ lẹt đẹt ở vài ngàn, nhiều khi ít hơn nữa.

Rồi lại nhìn vào những Đồng Hành mà họ sở hữu, nếu tính bình quân, một Đồng Hành sở hữu tầm 15.000 lực chiến, thì với 4 vị trí, bạn đã có tới 60.000 lực chiến, con số quá khủng khiếp.

VLTK Mobile - Tiềm Long Ngạo Thế

Game thủ hẳn sẽ vò đầu bứt tai với câu hỏi tại sao chỉ số của chúng lại rất lớn, lên tới hàng chục ngàn lực chiến, trong khi của mình cũng hạng S, nhưng chỉ có vài trăm, cao lắm vài ngàn. Nhiều người phủi tay và cho rằng: tại số hên, đại gia mới có mà thôi. Bởi, bạn sẽ phải mất tới 6000KNB cho một Đồng Hành SS - Độc Cô Kiếm nếu có sự thỏa thuận trước với các thành viên Bang. Còn bằng không, nó có thể lên tới gần 15.000 KNB.

Nhưng rất dễ

Trang bị lực chiến cao có rất nhiều cách để nâng cấp: cường hóa, tẩy luyện trang bị, khảm đá hồn. Đá cường hóa xuất hiện trong hầu hết các hoạt động, có thể ghép 4 nhỏ thành 1 lớn. Mua trong kho Trân Bảo bang hội mỗi ngày, có đủ 3 bậc đá với số lượng có hạn, hãy tích thật nhiều. Hoặc người chơi có thể mua Trân Bảo Các bằng Kim Nguyên Bảo, với số lượng giảm giá có hạn trong tuần.

Tiếp theo, hãy tìm và tẩy luyện dòng vàng. Chúng chỉ xuất hiện khi bạn sỡ hữu trang bị hiếm. Do đó, bạn hãy sưu tập tất cả đồ hiếm của các cấp thấp bằng cách chế tạo, mua trong chợ, tẩy lấy dòng vàng và trang bị cho nhân vật của mình, không nhất thiết là phải món đồ cùng cấp độ với trang bị. Vừa tiết kiệm được KNB, điểm cống hiến, vừa có những dòng thuộc tính cực khủng, lực chiến sẽ tăng vọt thôi.

VLTK Mobile - Tiềm Long Ngạo Thế

Cuối cùng là Đá hồn, với chỉ số lực chiến cộng thêm rất lớn. Đá hồn dùng để khảm trang bị, người chơi có thể thoải mái thay thế bất kỳ món đồ nào mà không bị mất nó. Cách dễ nhất để có đá hồn là tham gia đầy đủ các hoạt động trong game, săn Boss, đóng góp cống hiến và mua trong kho Trân Bảo của Bang Hội hoặc trên chợ. Sở hữu 3 đá hồn cùng loại có thể ghép thành một đá hồn cấp cao, nên hãy tích càng nhiều càng tốt nhé.

VLTK Mobile - Tiềm Long Ngạo Thế

Đối với Đồng Hành các tính năng Danh Tướng, Boss Dã Ngoại, phụ bản Lăng Tuyệt Phong đều có cơ hội cao thu thập được Đồng Hành cấp cao. Người chơi nên tích cực tham gia mỗi ngày cùng bang hội.

VLTK Mobile - Tiềm Long Ngạo Thế

Để tăng thêm sức mạnh của Đồng Hành, hãy tận dụng Tẩy Tủy Đơn để tìm kiếm dòng Kỳ Tài, đồng thời sưu tập những kỹ năng màu Cam, Tím. Đây là những yếu tố quan trọng để Đồng Hành có điểm lực chiến cao ngất trời.

Vẫn còn nhiều yếu tố khác giúp người chơi bứt tốc lên Ngạo Thế, Tiềm Long. Tuy nhiên, hai cách trên đây giúp mang lại chỉ số lực chiến tối ưu, nhanh chóng nhất cho game thủ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.