Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chính thức công bố Alpha Test

0
Sau hơn 1 tháng chờ đợi, cuối cùng VNG cũng đã chính thức công bố thời điểm Alpha Test của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Theo tìm hiểu, Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) Mobile sẽ mở cửa Alpha Test vào lúc 11 giờ 11 phút sáng ngày 27.09.2016. Giai đoạn Alpha Test của VLTK Mobile sẽ kéo dài 10 ngày, đồng nghĩa với việc đợt thử nghiệm này sẽ kết thúc vào ngày 7.10 sắp tới. Được biết, đây sẽ là đợt thử nghiệm có reset dữ liệu nhân vật, tuy nhiên người chơi vẫn sẽ được giữ lại tên nhân vật đã tạo.

Võ lâm truyền kỳ mobile

Trong đợt Alpha Test này, VLTK Mobile sẽ có 8 môn phái: Võ Đang, Tiêu Dao, Nga Mi, Thiên Vương, Đào Hoa, Thiên Nhẫn, Thiếu Lâm và Thúy Yên. Việc đưa thêm 2 môn phái này vào phiên bản thử nghiệm có thể xem là điểm nhấn lớn, khi mà hai môn phái này chỉ mới xuất hiện ở phiên bản vận hành tại Trung Quốc cách đây chưa lâu. Bên cạnh đó, đợt Alpha Test này sẽ bao gồm gần như tất cả tính năng có mặt trong bản cập nhật mới nhất của VLTK Mobile: bao gồm chiến trường Tống – Kim, Công Thành Chiến, Bạch Hổ Đường, Lửa Trại,…

Võ lâm truyền kỳ mobile

Tuy nhiên, để có thể trải nghiệm phiên bản Alpha Test này, game thủ phải nhập code kích hoạt nhận được từ sự kiện Hẹn Ước Võ Lâm. Theo thông báo trên trang chủ, thời gian hẹn ước chỉ kéo dài đến hết ngày hôm nay (24.9)

Võ lâm truyền kỳ mobile

Phiên bản Alpha Test sẽ được mở từ ngày 27.9 sắp tới.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan đến Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyệt Thế Võ Lâm mở Open Beta sau Tết Nguyên Đán

Tuyệt Thế Võ Lâm mở Open Beta sau Tết Nguyên Đán

Tuyệt Thế Võ Lâm là game di động nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp Kim Dung vô cùng quen thuộc, sản phẩm này đã được Funtap giới thiệu cách đây chưa lâu và sẽ sớm mở Open Beta vào giữa tháng 2 tới.