Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Cơ hội nào cho bang công và thủ Tương Dương ?

0
Trong khi các Thành Chủ Tương Dương đang mải miết tìm kế sách đối phó với các thế lực sẽ đánh Tương Dương vào thứ 7 (12.11) này, thì trên các mặt trận mới, nhiều bang hội cũng đang tích cực rèn quân cho ngôi vị Thành Chủ Tương Dương.

Thứ 7 (12.11) này, một lần nữa, chiến trường Tương Dương lại thêm khốc liệt, khi Thành Chủ Tương Dương sẽ đơn độc chống lại trước 4 bang hội mạnh nhất sẽ công thành. Cùng với đó, các cụm máy chủ ra mắt sau cũng đã bước sang trận đánh Tương Dương đầu tiên. Rút ra bài học từ những bang hội đi trước, chắc chắn Công Thành Chiến lần này sẽ gian nan hơn gấp bội.

Rơi vào thế 1 chọi 4

Ngồi lên ngôi vị Thành Chủ Tương Dương Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chưa lâu, các bang hội lại rạo rực lên cho các kế hoạch phòng thủ Tương Dương sắp tới. Nếu đợt chiếm cứ vừa rồi, chỉ là 1 chọi 3, thì đợt này đã lên tới 4. Bởi thế, nếu không tính trước từng nước đi, sẵn sàng các kế hoạch từ A đến Z thì rất khó để bang Thành Chủ Tương Dương giữ lại được thành.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Cơ hội nào cho bang công và thủ Tương Dương

Chia sẻ về điều này, QuangPhạm, Bang chủ TaTToo, Thành Chủ Tương Dương S16 nhận định: " Ở S16, thế cục chiến trường có hơi đặc biệt. Bang đang nắm giữ vị trí top đầu hiện tại sống không được lòng các bang khác. Thành thử, trong đợt Công Thành Chiến vừa rồi, các bang giúp TaToo rất nhiều trong việc ngăn cản bang kia đánh Tương Dương. Trong đợt phòng thủ này cũng vậy, với việc tạo Liên minh với những bang cùng chí hướng, TaTToo tự tin 70% sẽ giữ được Tương Dương vào thứ 7 này."

Tuy ở vào thế thủ 1 chọi 4, nhưng trong cuộc khảo sát chung ở các bang hội thủ thành Tương Dương, họ đã có những sách lược rất chắc chắn trong trận chiến lần này.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Cơ hội nào cho bang công và thủ Tương Dương

Thiên Địa Hội sẽ đối phó như thế nào với 4 bang khá mạnh

Tại S1, Thiên Địa Hội sẽ là bang thủ Tương Dương lần này. N.V.C, cố vấn chiến thuật của bang cho hay: " Trong đợt thủ tới, bang đã có đầy đủ các chiến thuật cần thiết để đối phó với các bang còn lại. Xét về thực lực tấn công đợt này thì Thiên -Sát khá mạnh, thực lực ngang Thiên Địa Hội. 2 bang AE-TụNghĩa và _Gia_Quân_, Việt Nam thì yếu hơn đôi chút . Do đó, nếu đánh giáp lá cà thì cửa thắng không cao, bởi Thiên Địa Hội sẽ phải chia lực lượng. Thay vào đó, những đối sách trong các cuộc họp kín sẽ chỉ được bung ra vào giờ phút quyết định sẽ là nước cờ quyết định trận đánh này".

Công Tương Dương, đã có những bài học kinh nghiệm

Trên một chiến tuyến khác, những máy chủ ra mắt muộn hơn cũng sẽ bước sang trận Công Thành Chiến Tương Dương đầu tiên của mày. Khác với trận thứ 3 vừa rồi, những bang hội này đã có những bài học kinh nghiệm từ các trận đánh Tương Dương của những server trước, qua đó cẩn thận hơn trong mỗi nước đi của mình.

Tuần này, S30 sẽ bước vào lượt trận tranh ngôi vị Thành Chủ Tương Dương đầu tiên, với 4 cái tên: Thích, Thiên-Địa, Hà-Nội và HổBáo . T.H, chỉ huy chiến thuật bang Hổ Báo cho biết: " Đã đến được Thôn Trấn thì thực lực chung của các bang hội đều rất mạnh, không có quá nhiều sự chênh lệch. Trong lần đánh này, cả 3 bang hội còn lại có nhiều cơ hội đánh Tương Dương hơn, vì họ chỉ phải chịu sức ép từ những bang yếu. Còn HổBáo phải dàn đội hình cho cả 2 thế Công - Thủ nên buộc phải lựa chọn 1."

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Cơ hội nào cho bang công và thủ Tương Dương

S30 đang bước vào những trận đánh căng thẳng tranh ngôi vị Thành Chủ

Cũng theo T.H, cái khó của các bang hội hiện nay chính là việc đồng đều về thành viên bang hội. Bang quá đông sẽ khó quản lý được lực lượng, nhưng ít quá thì lại rất mỏng, dễ vỡ. Bởi thế, xây dựng được một tập thể thống nhất đã khó, nhưng quản lý họ theo đúng chiến thuật đã đề ra, xoay chuyển theo ban lãnh đạo trận chiến thì càng khó hơn nữa.

Trong khi đó, Ông Mít - Bang chủ Lũ Điên, một trong "tứ đại bang hội" đánh Tương Dương lần này tại S31 đánh giá: " Các bang khác đều rất mạnh, nhưng LũĐiên vốn là những thành phần "bất chấp" nên không sợ một ai hết. Bang bạn có thực lực, LũĐiên có sự đoàn kết của cả tập thể, chiến thuật riêng."

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Cơ hội nào cho bang công và thủ Tương Dương

Lũ Điên khá chắc chắn với chiến thắng của mình

N.M.D, lãnh đạo trận chiến của bang Lũ Điên cũng cho biết: "Chúng tôi đã tham khảo rất kỹ lực lượng các bang hội, cũng như xem qua clip đánh Tương Dương ở những máy chủ đợt trước. Chắc chắn rằng, những tư liệu đó sẽ giúp ích cho Lũ Điên cũng như các bang khác có những chiến thuật kỹ càng, chặt chẽ hơn trong trận đánh này".

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Cơ hội nào cho bang công và thủ Tương Dương

Không còn sự bỡ ngỡ, những bài học quý báu từ các bang hội đi trước chắc chắn sẽ tạo nên những trận đánh Tương Dương khốc liệt hơn bao giờ hết.

Cùng với đó, những Thành Chủ Tương Dương cũng đang ráo riết tìm kế sách đối phó trước cuộc tấn công mạnh mẽ của 4 bang hội. Công Thành Chiến Tương Dương một lần nữa lại bùng nổ đầy ác liệt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm