Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Cộng đồng 'dậy sóng' trước Đường Môn và Côn Lôn

0
Sự xuất hiện của một hệ Mộc tầm xa và một hệ Thổ đánh gần khiến các môn phái trong ngũ hành đã đi vào cân bằng.

Đường Môn - chủ lực sát thương mới

Những ngày gần đây, Đường Môn đang là cái tên được cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile quan tâm nhất. Không chỉ bởi môn phái này vốn nhận được nhiều sự yêu thích từ tựa game online Võ Lâm Truyền Kỳ sơ khai, Đường Môn đang được đồn đoán sẽ trở thành nguồn sát thương chủ lực mới của game giai đoạn sau này.

Võ lâm truyền kỳ mobile

Đường môn ra mắt, cộng đồng dậy sóng

Người chơi Tom.C nhận xét "Nhìn bộ kỹ năng có vẻ khá trùng với Võ Đang, song hướng phát triển lại khác. Một người lên sức mạnh, thuần sát thương, người kia lại thiên về linh hoạt."

Trong khi đó, game thủ Điệp cho rằng: "Cơ bản mình thấy ban đầu Đường Môn cũng không khỏe lắm đâu, về sau tăng max tâm pháp mới là đáng sợ."

Đường Môn nhiều khả năng sẽ là tướng thuần sát thương

Cũng theo một số người chơi, Đường Môn xuất hiện sẽ kéo theo chiến thuật của Công Thành Chiến, Danh Tướng... thay đổi hoàn toàn.

Game thủ Cáo Nguy Hiểm cho biết: "Đối với các chiến thuật trong game, ngoài mục tiêu sát thương, Đường Môn còn nhiệm vụ quan trọng hơn là đặt bẫy. Hiện vẫn chưa rõ bẫy của môn phái này có tàng hình hay không. Nhưng chắc chắn rằng, bẫy đó sẽ rất mạnh, có thể phá được nhiều đợt tiến công, hoặc chí ít làm chậm hành trình của kẻ địch."

Võ lâm truyền kỳ mobile

Cục diện Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile liệu có thay đổi với 2 môn phái mới?

Điều này đồng nghĩa với việc Đường Môn có thể đảm nhận cả hai nhiệm vụ, tấn công mục tiêu hoặc xây dựng thế phòng thủ vững chắc. Với độ cơ động cao, môn phái này dự kiến sẽ gây khó khăn ít nhiều cho những kẻ thù cận chiến khác.

Côn Lôn - cặp bài trùng của Tiêu Dao

Nghe có vẻ hơi ngược đời, bởi Tiêu Dao vốn là khắc tinh của các môn phái hệ Thổ, dĩ nhiên Côn Lôn không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, theo đại đa số game thủ, sự xuất hiện của Côn Lôn sẽ phần nào đe dọa đến các tướng tanker hệ Kim. Cùng với đó, với khả năng áp sát và khống chế, nếu kết hợp với bộ kỹ năng khóa cứng của Tiêu Dao, thì việc lao vào hàng sau và kết liễu mục tiêu không phải là vấn đề khó khăn.

Võ lâm truyền kỳ mobile

Côn Lôn sẽ là cặp song sát cùng Tiêu Dao?

N.V.C, một bang chủ "lão làng" của S1 tính toán: "Nếu Côn Lôn ra, Thiên Vương và Thiếu Lâm sẽ bớt đi độ "bá" của mình. Nhìn vào hệ thống kỹ năng, Côn Lôn có đầy đủ tố chất của một đấu sĩ với kỹ năng lao tới, gây choáng, sát thương liên tục, lượng máu tương đối cao nhờ phong cách nửa chống chịu, nửa sát thương. Đặc tính ngũ hành hệ Thổ khiến môn phái này không e dè chút nào 2 tanker hệ Kim cả."

Võ lâm truyền kỳ mobile

Côn Lôn phái

Hùng Tony cũng đồng tình với ý kiến này khi cho rằng, Côn Lôn có khả năng đu bám mục tiêu không kém gì Thiên Vương. Không những vậy, với bộ chiêu thức sát thương liên tục, đánh choáng giữ chân mục tiêu, Côn Lôn đủ cơ sở để càn quét vào tuyến sau và tiêu diệt nguồn sát thương chủ lực của địch. Nếu kết hợp với Tiêu Dao, kẻ địch nào bị chọn gần như cầm chắc cái chết.

Võ lâm truyền kỳ mobile

Võ lâm truyền kỳ mobile

Có khả năng xuất hiện ở bản trong nước?

Dẫu quan tâm rất nhiều, thậm chí nhiều game thủ đã lên hẳn kế hoạch hoàn chỉnh "chào đón" sự xuất hiện của Đường Môn và Côn Lôn khi về Việt Nam. Thế nhưng, vẫn không có ít người chơi cho rằng còn rất lâu Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile của nhà phát hành VNG mới cập nhập 2 phái này.

Game thủ Thắng nhận định: "Ở bản Việt Nam chưa ra ngay đâu mà mấy bác cứ hóng, tập trung phát triển tài khoản mình trước đã. Có gì sau này mua lệnh bài đổi cho khỏe, khỏi cày."

Người chơi Dũng cũng cho rằng: "Nếu sớm thì cũng phải giữa tháng 1 mới ra, còn trễ có khi kéo dài tới cả nữa năm sau ấy chứ. Nên đừng vội gom tiền, giữ đồ mà làm gì.”

Theo đó, hầu hết game thủ đều cho rằng, hai môn phái này sớm muộn gì cũng sẽ có mặt ở Việt Nam. Chỉ có điều, họ đang khá sốt ruột vì không biết thời điểm nào nhà phát hành VNG sẽ cho ra mắt. Bởi lẽ, biết trước được thời gian ra mắt 2 môn phái mới sẽ giúp các bang hội có những tính toán chi tiết, cẩn thận hơn. Cục diện võ lâm chắc chắn có nhiều biến động...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.