Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã có mặt trên App Store

0
Vậy là iPhone và iPad đã không còn "vô dụng" trước Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nữa rồi...

Như Thanh Niên Game đã thông báo, trong giai đoạn Alpha Test đang diễn ra, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile của nhà phát hành VNG mới chỉ cập nhập bản APK cho giả lập trên PC và hệ điều hành Android. Việc này khiến cho cộng đồng game thủ đang xài hệ điều hành iOS thiệt thòi khá lớn.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Đã có thể tải game trên iOS

Tuy nhiên, cách đây ít phút, trên Fanpage chính thức của game, nhà phát hành VNG đã thông báo, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã chính thức được cập nhật trên Apple Store. Game thủ có thể down trực tiếp link tải tại đây.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Đã có thể tải game trên iOS

Ngoài ra, tài khoản và nhân vật có thể chơi được trên cả Android và iOS. Tuy nhiên, do game mobile này mới cập nhật trên iOS nên chỉ có một kênh thanh toán duy nhất bằng tài khoản Apple thông qua Apple Store cho người chơi muốn nạp trực tiếp trong game. Hình thức thanh toán sẽ thông qua thẻ tín dụng, theo giá Dollar Mỹ và sẽ bị trừ tiền theo tỷ giá ngân hàng.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Đã có thể tải game trên iOS

Đặc biệt hơn, để đảm bảo tính công bằng cho game thủ đang chơi trên hệ điều hành iOS, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng đã khai mở S9, thời gian ra mắt vào 18 giờ tối nay.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan đến VLTK Mobile trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm