Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Hé lộ giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm trong phiên bản mới

0
Ngoài những thay đổi rất lớn trong hệ thống môn phái, phiên bản Sơn Hà Xã Tắc còn cho ra mắt giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm...

Đúng như dự đoán của game thủ, ngay sau khi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ở Trung Quốc ra mắt hai môn phái mới thì trong nước, nhà phát hành VNG cũng đã có thông tin chính thức về điều này. Theo đó, Đường Môn và Côn Lôn sẽ chính thức xuất hiện trong bản cập nhập mới mang tên Sơn Hà Xã Tắc của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Những thay đổi quan trọng trong phiên bản Sơn Hà Xã Tắc

Ngoài sự xuất hiện của 2 môn phái mới, cũng trong phiên bản này, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ chính thức khai mở tính năng thi đấu mang tên Hoa Sơn Luận Kiếm.

Theo những thông tin ban đầu, Hoa Sơn Luận Kiếm sẽ tổ chức mỗi tháng 1 mùa, theo thể thức thi đấu đội. Các đội sẽ tìm cho mình những thành viên, tạo thành một team đăng ký thi đấu (tất cả nhân vật từ cấp 60 trở lên, được sử dụng 1 đồng hành) thông các thể loại Song đấu, Tam Đấu, Song đấu theo số hiệu và Tam Đấu theo số hiệu.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Những thay đổi quan trọng trong phiên bản Sơn Hà Xã Tắc

Giải đấu sẽ bắt đầu vào ngày mùng 7 hàng tháng, bao gồm 2 vòng Sơ Tuyển và Chung Kết. Ngày thi đấu diễn ra đều đặn vào thứ 2, 4, 6 và chủ nhật, khung giờ 21 giờ 30 – 22 giờ tối. Vòng sơ tuyển sẽ lựa chọn ra 8 đội xuất sắc nhất để thi đấu vòng chung kết.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Những thay đổi quan trọng trong phiên bản Sơn Hà Xã Tắc

Ngoài những phần thưởng cố định dành cho đội tham gia và đội giành chiến thắng như kinh nghiệm, tín vật môn phái, đá hồn cao cấp,… những thành viên trong đội chiến thắng còn nhận được danh hiệu cao quý Võ Lâm Chí Tôn với những thay đổi đặc biệt về ngoại hình lẫn trong khung chat.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm