Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nhá hàng logo mới toanh

4
Những ngày cuối năm kề cận, fanpage Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bất ngờ tung ra một đoạn clip ngắn với hình ảnh logo sản phẩm hoàn toàn mới, gây nên một sự xôn xao không nhỏ trong cộng đồng game thủ.

Ra mắt vào tháng 10.2016, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) vừa ăn mừng sinh nhật 1 tuổi cực kỳ hoành tráng với hàng loạt hoạt động dành cho cộng đồng game thủ đã gắn bó cùng tựa game này suốt 1 năm qua.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nhá hàng logo mới toanh - ảnh 1

Khi game thủ đã “quen mặt” với logo mang dáng hình Dương Ảnh Phong – nhân vật đại diện của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, thì hôm qua 11.12.2017, fanpage của tựa game này vừa tung ra một đoạn clip ngắn với hình ảnh logo hoàn toàn mới.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nhá hàng logo mới toanh - ảnh 2
Logo mới toanh của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Trong logo mới này, bên cạnh hình ảnh Dương Ảnh Phong quen thuộc, đã thấp thoáng bóng dáng một ngôi thành – mà nhiều game thủ dự đoán sẽ là thành Lâm An. Trong khi đó, cũng có nhiều game thủ lại cho rằng đây là hình ảnh thành Tương Dương rực lửa.

Vẫn giữ sắc đỏ quen thuộc, bóng dáng ngôi thành mới cùng lớp lớp cờ trận đã tạo nên một “làn sóng” tranh luận trong cộng đồng game thủ VLTK Mobile về một phiên bản mới sắp xuất hiện.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nhá hàng logo mới toanh - ảnh 3
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nhá hàng logo mới toanh - ảnh 4
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nhá hàng logo mới toanh - ảnh 5

Trước đó không lâu, trong group cộng đồng của VLTK Mobile đã bắt đầu bàn luận về một phiên bản mới với sự xuất hiện môn phái mới, những thay đổi về hình ảnh đồ hoạ và tính năng, hoạt động trong game.

Những thay đổi nào sẽ xảy ra trong cộng đồng VLTK Mobile trong thời gian tới, hãy cùng chờ đợi và cập nhật thông tin tại http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile tại http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobilehttps://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bá Tú

Bá Tú

Logo mới chắc là sắp có big update cuối năm
Khiết

Khiết

Lại chuẩn bị hút máu chứ gì nữa
Ánh Lệ

Ánh Lệ

Logo mới nhưng game có nhiều tính năng mới hay ko mới là vấn đề
Hồng Quý

Hồng Quý

Logo xấu kinh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm