Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ mở cửa chính thức vào 17.10

0
Như vậy, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã thông tin chính thức ngày ra mắt bản Close Beta.

Ngay sau khi bản Alpha Test kết thúc, nhà phát hành VNG đã nhanh chóng thông tin đến game thủ về ngày ra mắt phiên bản chính thức của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Theo đó, bản Close Beta không reset nhân vật sẽ ra mắt vào ngày 10 giờ sáng ngày 17.10 tới.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ mở cửa chính thức ngày 17.10

Với phiên bản này, nhà phát hành VNG sẽ đổi tên game thành: Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Công Thành Chiến. Game sẽ có 8 môn phái, bao gồm cả Thuý Yên và Thiếu Lâm như phiên bản Alpha Test.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ mở cửa chính thức ngày 17.10

Trong bản chính thức, game sẽ giữ nguyên tất cả những hệ thống tính năng như trong đợt Alpha Test vừa rồi. Tuy nhiên, tính năng Công Thành Chiến chỉ mở sau 15 ngày ra mắt máy chủ.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ mở cửa chính thức ngày 17.10

Với bản Close Beta này, game thủ có thể chơi tự do trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Tuy nhiên, những file cài trước đó phải được xóa bỏ, cài lại để có thể chơi game.

Thanh Niên Game sẽ tiếp tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.