Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Trang bị thú cưỡi, sức mạnh chưa được khai phá

0 Thanh Niên Online
Trang bị thú cưỡi đã ra mắt được một thời gian nhưng dường như vẫn là vật phẩm chưa được đầu tư đúng mực. Hầu hết các game thủ vẫn chưa thấy được sức mạnh thực sự của những chiếc cương, yên, bàn đạp “nhỏ nhưng có võ” này.

Từ ngày đầu cho đến nay, thú cưỡi trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã trải qua nhiều đợt “nâng cấp” để góp phần gia tăng sức mạnh cũng như tốc độ di chuyển cho người chơi. Việc sở hữu thú cưỡi bậc cao không chỉ để chứng minh đẳng cấp mà còn đem đến rất nhiều lợi ích khác. Vậy nên không đơn giản mà game thủ lại chạy đua thú cưỡi từ Táo Hồng Mã, Chiếu Dạ Ngọc Sư Tử, Ô Vân Đạp Tuyết, Tuyệt Ảnh cho đến Truy Tinh Trục Nhật đầy quyền uy.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Trang bị thú cưỡi, sức mạnh chưa được khai phá - ảnh 1

Lợi ích mà thú cưỡi đem đến là không phải bàn cãi, vậy những trang bị thú cưỡi ra đời lại có những lợi ích gì khác để có thể thuyết phục game thủ sử dụng? Trang bị cho thú cưỡi sẽ gồm 3 loại Yên, Cương và Bàn Đạp. Vào thời gian đầu khi mới xuất hiện, mỗi loại được chia thành 3 bậc phẩm chất với thuộc tính tăng dần tương tự như các loại trang bị của nhân vật trước đó. Người chơi có thể thu thập mảnh trang bị thú cưỡi thông qua các loại rương tặng thưởng từ các hoạt động hoặc có thể tìm mua trên bày bán, mỗi bậc trang bị sẽ có số lượng mảnh cần ghép khác nhau.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Trang bị thú cưỡi, sức mạnh chưa được khai phá - ảnh 2

Khi đeo full trang bị thú cưỡi bậc 3 thì lực chiến của nhân vật tăng thêm đến 72,000 và đây quả là con số đáng để mơ ước trong thời điểm lực chiến của hầu hết người chơi đều đang tăng khá chậm. Một ví dụ với trang bị Cương bậc 2 có tấn công +100 và tấn công cuối cùng +6%, trang bị Cương này hiệu quả có thể so sánh với 2 viên đá hồng khảm ở Vũ Khí. Khi đeo Ngao Bái – Cao sát thương hệ Kim +80 và Gia Luật Tị Li – Cao tấn công 100 thì sát thương lên quái được khoảng 51.000, nhưng khi thay 2 viên đá này bằng 1 Cương bậc 2 thì sát thương lên quái tăng lên 54.000.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Trang bị thú cưỡi, sức mạnh chưa được khai phá - ảnh 3

Mỗi trang bị Cương, Yên và Bàn Đạp đều có những thuộc tính hỗ trợ khác nhau như tấn công, sinh lực, né tránh, kháng tất cả… đặc biệt có 2 thuộc tính mà chỉ có thể nhận được từ việc đeo các trang bị này đó là tăng tấn công cuối cùng và giảm sát thương cuối cùng. Thoạt nhìn những con số 3%, 6% hay 10% có vẻ quá nhỏ bé so với sức mạnh của nhân vật hiện tại nhưng khi đưa nó vào hoàn cảnh cụ thể như Võ Lâm Minh Chủ, nếu nhân vật khiêu chiến được 100.000 điểm cộng thêm tấn công cuối cùng 10% sẽ thêm được 10.000 điểm tương đương với 1 lần giành điểm của người chơi khác.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Trang bị thú cưỡi, sức mạnh chưa được khai phá - ảnh 4

Thế mới thấy, bất kì một trang bị nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ đều mang đến một lợi ích nhất định cho người, không có gì là dư thừa hay không cần thiết cả. Mỗi khi tiếp cận với một cái mới người chơi cần tìm hiểu kĩ về những hiệu quả mà nó mang lại để từ đó có thể đưa ra quyết định phù hợp để nâng cấp nhân vật của mình.

Cập nhật thông tin về Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tại: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile tại http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.