Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Trung Quốc ra mắt Đường Môn và Côn Lôn ngay chiều nay

0
Chỉ có 4 máy chủ tại Trung Quốc được trải nghiệm 2 phái mới Đường Môn và Côn Lôn...

Như đã biết, cách đây vài ngày, Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) Mobile phiên bản Trung Quốc đã hé lộ hai môn phái mới là Đường Môn và Côn Lôn với dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2017. Tuy nhiên mới đây, trên trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Trung Quốc đã đăng tải thông báo sẽ chính thức ra mắt 2 môn phái này ngay trong ngày hôm nay (8.12).

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Theo đó, bản cập nhật sáng nay của VLTK Mobile (bản Trung) sẽ chỉ dành cho 4 máy chủ đầu tiên, bao gồm 2 máy chủ trên hệ điều hành Android là Giang Tân Thôn + Hựu Kiếm Tình Viên, và 2 máy chủ trên hệ điều hành iOS là Di Tình Sơn Trang + Phục Long Hổ (ở máy chủ Trung Quốc, 2 hệ điều hành này sử dụng 2 phiên bản riêng biệt). Như vậy, chỉ có 4 máy chủ tại Trung Quốc được chạm tay trước vào hai môn phái mới của VLTK Mobile.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Bên cạnh việc ra mắt 2 môn phái mới, bản cập nhật sáng nay của VLTK Mobile Trung Quốc cũng mở giới hạn cấp độ lên 99, đồng thời bày bán Thiên Kiếm Lệnh "giá rẻ" tại Trân Bảo Các để tiện cho các môn phái cũ "đổi giới tính". Game thủ cũng có thêm lựa chọn về việc đổi màu ngoại trang và trang bị/vũ khí. Trang bị cấp 8 tương ứng với bát đại phái cũ cũng được thay đổi đáng kể về tạo hình.

Ngoài ra, phó bản Lăng Tuyệt Phong chế độ Khổ Nạn cùng sự xuất hiện của đá hồn Thạch Huyền Thiên Đạo Nhân sẽ mang đến cho người chơi sự lựa chọn mới mẻ. Bản đồ PK cấp 90 Côn Khư Mạch Tàng chính thức ra mắt và hứa hẹn sẽ trở thành chiến trường tranh đoạt của các bang hội hàng đầu.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Hai môn phái mới sẽ xuất hiện ở máy chủ 1-4

Đặc biệt, Ngũ hành tương khắc giữa Thiếu - Thúy - Côn - Đường cũng sẽ có lời giải đáp sau bản cập nhật này.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Phiên bản update sẽ hoàn tất lúc 15 giờ chiều nay (dự kiến)

Theo dự kiến, bản cập nhật của VLTK Mobile Trung Quốc sẽ hoàn tất vào lúc 15 giờ chiều nay (giờ Việt Nam), ngay sau đó, game thủ đăng nhập vào 4 máy chủ Thanh Niên Game liệt kê ở phần đầu bài viết đã có thể chơi trước 2 phái mới (Đường Môn - Côn Lôn).

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm