Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: VNG hé lộ phiên bản mới trong bộ ảnh Dương Ảnh Phong của Đan Trường ?

0
'Anh Bo' Đan Trường đã hóa thân cực kỳ xuất sắc vào hình tượng Dương Ảnh Phong...

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ngày càng trở nên quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt. Đặc biệt, nhân vật Dương Ảnh Phong là một trong những cái tên được nhắc đến xuyên suốt quá trình bôn tẩu giang hồ của người chơi. Và mới đây, "Anh Bo" Đan Trường đã thể hiện xuất sắc thần thái và phong độ của một kiếm khách chính trực, xông pha nơi chiến trường trong bộ ảnh hóa thân vào kiếm khách này.

Võ lâm truyền kỳ mobile

Tuy nhiên, có vẻ như bộ ảnh của "Anh Bo" không chỉ là một bộ ảnh cosplay đơn thuần, mà còn ẩn chứa đằng sau đó nhiều bí mật mà nhà phát hành VNG đang muốn "bật mí". Cụ thể, trên logo Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có thêm 4 chữ "Sơn Hà Xã Tắc", và chẳng phải ngẫu nhiên mà nhà phát hành đưa thêm cụm từ - vốn rất quen thuộc với giới game thủ đam mê Võ Lâm Truyền Kỳ - vào logo trên bộ ảnh.

Võ lâm truyền kỳ mobile

Sơn Hà Xã Tắc sẽ là phiên bản 'Thập đại phái' ?

Theo một nguồn tin "mật", Sơn Hà Xã Tắc sẽ là phiên bản Big Update sắp tới của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile với nhiều tính năng mới mẻ, thậm chí nhiều khả năng, trong bản cập nhật này, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Việt Nam còn có thể đón thêm Đường Môn và Côn Lôn - 2 môn phái mới vừa ra mắt ở Trung Quốc và từng được đồn đoán là sẽ ra mắt ở nước ta trong đầu năm 2017.

Liệu đây có phải ẩn ý của VNG khi mời "Anh Bo" hóa thân vào Dương Ảnh Phong và "cố tình" đóng logo hé lộ phiên bản mới với cái tên vô cùng quen thuộc? Thanh Niên Game sẽ sớm liên hệ với nhà phát hành uy tín này để thông tin tới quý độc giả cùng cộng đồng game thủ.

Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp "soái ca" của Đan Trường khi hóa thân Dương Ảnh Phong:

Võ lâm truyền kỳ mobile

Võ lâm truyền kỳ mobile

Võ lâm truyền kỳ mobile

Võ lâm truyền kỳ mobile

Võ lâm truyền kỳ mobile

Võ lâm truyền kỳ mobile

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm